Hoa hậu Đặng Thu Thảo quyến rũ trên thảm đỏ WeChoice

13/01/2017 08:07 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Xuất hiện tại lễ trao giải WeChoice vừa diễn ra ở TP. HCM, Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo đã thu hút ánh nhìn với chiếc đầm rực rỡ và đầy quyến rũ của NTK Lê Thanh Hòa.

Tối qua (13/1) Hoa hậu Đặng Thu Thảo cùng nhiều người đẹp của showbiz Việt tham gia gala trao giải We Choice Awards tại TP. HCM. Bước trên thảm đỏ, Đặng Thu Thảo Thảo rực rỡ và quyến rũ với đầm cúp ngực màu đỏ.


Đặng Thu Thảo xuất hiện nổi bật tại thảm đỏ WeChoice


Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo đỏ rực trong thiết kế của Lê Thanh Hòa

Chiếc đầm trơn dáng đuôi cá với những nếp xếp tinh tế của NTK Lê Thanh Hòa không chỉ giúp Thu Thảo “khoe” được vóc dáng quyến rũ mà còn tạo cho người đẹp nét thanh thoát và đầy tinh khôi.

Trong sự kiện lần này, ngoài vai trò là khách mời tham dự, Đặng Thu Thảo còn đảm nhận vị trí trao giải hạng mục đầu tiên cùng MC Phan Anh.

Là ngôi sao nổi tiếng với các hoạt động thiện nguyện và cộng đồng nên đây là lần thứ 2 Thu Thảo được mời để trao những giải thưởng cho những sự kiện, con người có ảnh hưởng tới giới trẻ và có sự lan tỏa tới xã hội.


Đặng Thu Thảo và MC Phan Anh trong phần công bố các đề cử ở hạng mục "Nhóm có hoạt động ảnh hưởng tích cực đến xã hội"

Thời gian này, Thu Thảo ít xuất hiện trong các sự kiện của showbiz vì bận rộn với các dự án cá nhân, nhưng riêng với lễ trao giải We Choice, cô dành nhiều sự quan tâm và hào hứng khi nó không bó hẹp trong giới giải trí mà còn mang nhiều thông điệp tích cực và đầy cảm hứng cho mọi người.

N.M

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm