Hoa hậu Chuyển giới mượn 'cỗ máy thời gian' của Doraemon: Quay hình tháng 2 nhưng thí sinh lại múa theo nhạc Hòa Minzy mới ra... tháng 3!

01/04/2023 12:59 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Khoảnh khắc "râu ông nọ cắm cằm bà kia" trong Miss International Queen Vietnam 2023 đã được fan sắc đẹp chú ý.

Tối ngày 31/3, đêm Bán kết của cuộc thi Miss International Queen Vietnam 2023 đã chính thức diễn ra và tìm được top 9 thí sinh xuất sắc nhất bước vào vòng Chung kết. 

Ở phần thi này, các thí sinh đã được thể hiện tài năng của mình trước mặt ban giám khảo, đáng chú ý là phần thi của thí sinh nhỏ tuổi nhất - Tường San team Thủy Tiên. 

Cô nàng đã chọn ca khúc Thị Mầu của Hòa Minzy để khoe vũ đạo nhẹ nhàng, uyển chuyển.

Bài múa Thị Mầu của Tường San

Tuy nhiên, sau khi chương trình lên sóng, nhiều fan sắc đẹp tỏ ra vô cùng lấn cấn khi xem phần múa của Tường San có vẻ không ăn khớp với bài nhạc. Theo như thông tin đã được tiết lộ trước đó, đêm Bán kết được quay hình từ ngày 8/2 nhưng MV Thị Mầu của Hòa Minzy thì chỉ mới được ra mắt vào ngày 5/3, vậy thì bằng một cách nhiệm màu nào đó, ca khúc này lại xuất hiện trong bài múa của Tường San. 

Phải chăng Hòa Minzy đã cho ekip Miss International Queen Vietnam 2023 "mượn" nhạc trước hay Thủy Tiên dùng... cỗ máy thời gian của Doraemon đi lấy nhạc ở tương lai về cho học trò sử dụng?

Hoa hậu Chuyển giới mượn 'cỗ máy thời gian' của Doraemon: Quay hình tháng 2 nhưng thí sinh lại múa theo nhạc Hòa Minzy mới ra... tháng 3! - Ảnh 3.

Bán kết được quay vào ngày 8/2

Hoa hậu Chuyển giới mượn 'cỗ máy thời gian' của Doraemon: Quay hình tháng 2 nhưng thí sinh lại múa theo nhạc Hòa Minzy mới ra... tháng 3! - Ảnh 4.

Trong khi Hòa Minzy mới ra MV từ 5/3

Hoa hậu Chuyển giới mượn 'cỗ máy thời gian' của Doraemon: Quay hình tháng 2 nhưng thí sinh lại múa theo nhạc Hòa Minzy mới ra... tháng 3! - Ảnh 5.

Bằng một phép màu nào đó, học trò Thủy Tiên lại được nhảy Thị Mầu trước cả khi ca khúc này chính thức phát hành

Có ý kiến cho rằng có thể bài nhạc mà Tường San sử dụng ban đầu vướng vấn đề bản quyền nên ekip mới buộc phải chọn Thị Mầu để lồng vào phần múa của thí sinh. 

Hải Lan

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm