Bị chỉ trích là hoa hậu tai tiếng, Mai Phương: 'Buồn nhưng không bao giờ tôi từ bỏ vương miện'

01/04/2023 10:46 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Nói về những ồn ào của bản thân trong 7 tháng qua, Mai Phương cho hay đó sẽ là bài học giúp cô trưởng thành hơn.

Nếu "search" tên Hoa hậu Mai Phương sẽ ra hàng loạt bài báo hàng đầu về tai tiếng, loạt thị phi của cô. Người đẹp từng bị chỉ trích vì từng để lộ khoảnh khắc mặc hở kém duyên, nhảy phản cảm, thái độ với Phương Nhi...

Trả lời chúng tôi trong sự kiện họp báo Miss World 2023 mới đây về việc bị cho là hoa hậu nhiều tai tiếng, người đẹp nói: "Những chuyện đã xảy ra tôi tin là bài học quý giá dành cho mình. Tôi cũng mong mọi người hiểu là những điều mình làm không bao giờ là cố ý để nó sai trái cả. Tôi không hoàn hảo nhưng bản thân luôn sẵn sàng thay đổi để tốt hơn mỗi ngày. Tôi mong khán giả sẽ yêu thương và kiên nhẫn, tiếp tục ủng hộ tôi trên chặng đường sắp tới. Những chuyện đã qua sẽ là bài học, tôi sẽ không quên mà sẽ là lời nhắc nhở để bản thân hoàn thiện hơn".

Bị chỉ trích là hoa hậu tai tiếng, Mai Phương: 'Buồn nhưng không bao giờ tôi từ bỏ vương miện' - Ảnh 1.

Mai Phương nhìn nhận việc bị khán giả phản ứng giúp cô học hỏi và trưởng thành hơn.

Trước thắc mắc: "Đối diện với hàng loạt chỉ trích, có bao giờ Mai Phương cảm thấy chiếc vương miện mang tới cho mình quá nhiều áp lực, ước bản thân chưa nổi tiếng", người đẹp khẳng định chưa bao giờ tôi muốn từ bỏ vương miện. Ngược lại, cô mong muốn mỗi ngày mình càng phải tạo nên nhiều giá trị hơn. 

Theo Mai Phương, chiếc vương miện đã mở ra cho mình nhiều cánh cửa, cơ hội. Cô cũng đã nỗ lực rất nhiều để đạt được vương miện. Vì vậy, Mai Phương cho rằng không thể nào vì chút va vấp mà bản thân lại đầu hàng, muốn dừng lại. Va vấp ở khía cạnh khác cũng là một cách giúp bản thân cô trưởng thành hơn.

Bị chỉ trích là hoa hậu tai tiếng, Mai Phương: 'Buồn nhưng không bao giờ tôi từ bỏ vương miện' - Ảnh 2.

Mai Phương hiện chuẩn bị tập luyện để đến với đấu trường Miss World 2023.

"Người trẻ luôn có sai lầm, quan trọng là Mai Phương cố gắng mỗi ngày. Tôi mong mọi người sẽ hiểu. Chặng đường còn rất dài phía trước, có thể tôi sẽ còn va vấp nữa. Nhưng đã chọn rồi thì mình có trách nhiệm làm đúng", Mai Phương nói.

Nhìn lại những ồn ào của bản thân, Hoa hậu Miss World Vietnam 2022 chia sẻ: "Tôi nghĩ không phải mình sống bản ngã đâu. Trong những khoảnh khắc nhảy với mọi người, tôi cảm thấy vui vì thực sự con người mình rất yêu âm nhạc. Âm nhạc đã ngấm trong máu của tôi. Nhưng hình ảnh tôi nhảy vô tư đó lại vô tình lại bị khán giả tiếp nhận theo cách mình không mong muốn. Tôi buồn vì điều đó. Tôi ước bằng cách nào đó mình có sự thể hiện khác để mọi người dễ tiếp nhận hơn. 

Tôi cũng tin khán giả Việt luôn bao dung, rộng mở với người cầu thị. Tôi nghĩ mọi người cũng sẽ nhìn nhận sự cố gắng của mình. Không có lý do gì mà tôi nhắc mãi và buồn mãi về chuyện cũ. Tôi chỉ muốn nói Mai Phương tiếp nhận mọi góp ý của khán giả và đang cố gắng học hỏi, trau dồi mỗi ngày".


Nam Bình, Ảnh: Lương Khải

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm