Hòa ‘đại gia’ châu Á, đội bóng Đông Nam Á được MU chúc mừng, so sánh với trận thắng Liverpool

23/03/2024 08:34 GMT+7 | Bóng đá 24h

ĐT Thái Lan đã được 1 CLB ở Anh khen ngợi sau khi hòa ĐT Hàn Quốc ở vòng loại World Cup.

Hòa 'đại gia' châu Á, đội bóng Đông Nam Á được MU chúc mừng

Tối 21/3, ĐT Thái Lan tạo bất ngờ khi hòa 1-1 trên sân của ĐT Hàn Quốc ở vòng loại World Cup 2026 khu vực châu Á. Son Hueng Min mở tỉ số cho ĐT Hàn Quốc ở phút 42. Tuy nhiên ĐT Thái Lan đã san bằng tỉ số ở phút 61 nhờ công của "thần đồng" Suphanat Mueanta.

Sau trận đấu, tài khoản facebook chính thức của MU đã đăng tải bài viết khen ngợi ĐT Thái Lan. Bài viết này được cài đặt theo khu vực riêng, cụ thể là Thái Lan. Do vậy, chỉ có những CĐV Thái Lan mới nhìn thấy bài viết nói trên.

Hòa ‘đại gia’ châu Á, đội bóng Đông Nam Á được MU chúc mừng, so sánh với trận thắng Liverpool  - Ảnh 2.

Fanpage chính thức của MU chúc mừng ĐT Thái Lan

"Đây là tinh thần không bao giờ bỏ cuộc của toàn đội. Xin chúc mừng điểm số quan trọng mà các bạn giành được, ĐTQG Thái Lan", fanpage chính thức của MU đăng tải.

Một điều đặc biệt là ở bài viết nói trên, fanpage chính thức của MU còn đăng tải hình ảnh các cầu thủ MU ăn mừng ở trận thắng Liverpool tại FA Cup vào tuần trước bên cạnh hình ảnh Suphanat Mueanta, "thần đồng" của bóng đá Thái Lan.

Tờ Pptvhd36 cho biết trước trận đấu giữa ĐT Hàn Quốc và ĐT Thái Lan, chủ tịch LĐBĐ Thái Lan (FAT) Madam Pang đã treo thưởng lớn cho "Voi chiến". Theo đó, ĐT Thái Lan sẽ được thưởng 1 triệu baht (680 triệu đồng) nếu hòa với ĐT Hàn Quốc. Trong trường hợp ĐT Thái Lan giành chiến thắng, tiền thưởng sẽ là 4 triệu baht (2,7 tỷ đồng).

Thông báo về việc treo thưởng cho ĐT Thái Lan đã được Madam Pang đưa ra ở buổi tổ chức sinh nhật lần thứ 58 của nữ chủ tịch này (21/3). Madam Pang cũng cho biết nếu ĐT Thái Lan thắng Hàn Quốc thì sẽ tổ chức tiệc 3 ngày 3 đêm.

Theo cập nhật mới nhất của Football Ranking, ĐT Thái Lan đã leo lên vị trí 99 thế giới sau khi hòa ĐT Hàn Quốc. Cụ thể, ĐT Thái Lan được cộng 7,47 điểm, tăng 2 bậc trên BXH thế giới.

Sơn Tùng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm