Hở quá nhiều trong ‘Trò chơi vương quyền’, Emilia Clarke từ chối đóng ‘50 sắc thái’

24/05/2019 20:27 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Emilia Clarke “mệt mỏi và phát bệnh” vì liên tục bị hỏi về những cảnh khỏa thân của cô trong Trò chơi vương quyền - và cô đã từ chối tham gia 50 sắc thái cũng bởi điều này.

Thú vị với tiết lộ mới nhất của HBO về phim tài liệu ‘Trò chơi vương quyền’

Thú vị với tiết lộ mới nhất của HBO về phim tài liệu ‘Trò chơi vương quyền’

Phim tài liệu của HBO nói về mùa cuối Trò chơi vương quyền sẽ ra mắt vào Chủ nhật tới.

Trong buổi phỏng vấn với Hollywood Reporter, Clarke đã chia sẻ rằng cô quyết định không nhận vai Anastasia Steele trong 50 sắc thái (vai sau đó đã giao cho Dakota Johnson) bởi những phản ứng trước cảnh khỏa thân của cô trong Trò chơi vương quyền.

“Chà, Sam (đạo diễn 50 sắc thái) là một phù thủy. Tôi yêu cô ấy và tôi nghĩ tầm nhìn của cô rất đẹp. Nhưng lần cuối tôi khỏa thân trước ống kính Trò chơi vương quyền đã lâu rồi, và tôi cứ bị hỏi suốt vì tôi là một phụ nữ”, cô giải thích. “Bực mình kinh khủng. Tôi mệt mỏi và phát bệnh vời nó bởi tôi làm thế là vì nhân vật - Tôi không làm thế để cho mấy anh chàng xem ngực tôi, trời ơi”.

Chú thích ảnh
Clarke có nhiều cảnh nhạy cảm trong "Trò chơi vương quyền"

“Thế nên, tiếp theo là, tôi kiểu, “Tôi không thể”, Clarke nói thêm. “Không đời nào tôi tự nguyện làm thế nữa để rồi không bao giờ có thể nhìn thẳng vào mắt người khác mà nói: “Không, đừng hỏi tôi câu hỏi này nữa”.

Năm 2016, khi phỏng vấn với ET, Clarke nói cô hi vọng loạt phim sẽ có thêm nhiều cảnh khỏa thân của nam giới để cân bằng lại.

Clarke cũng nói cô tự hào về hình ảnh phụ nữ trong phim.

Chú thích ảnh
Hình ảnh nữ quyền của cô trong phim

“Nó thường bị chỉ trích nhưng tôi thấy mới ngớ ngẩn làm sao. Tôi cảm thấy loạt phim khá tiên phong về nữ quyền”, cô chia sẻ. “Rất nhiều phụ nữ mạnh mẽ tuyệt vời, thế nên tôi nghĩ chúng tôi đã làm đúng”.

Giả Bình (Theo ET)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm