Hồ Ngọc Hà, Bằng Kiều hát trong đại nhạc hội 'Định nghĩa chuẩn mực mới'

14/02/2022 09:30 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Đúng đêm Valentine, đại nhạc hội với chủ đề "Định nghĩa chuẩn mực mới" diễn ra tại White Place Phạm Văn Đồng - TP.HCM.

Hồ Ngọc Hà - Kim Lý tung ảnh cưới đẹp như mơ kỷ niệm 4 năm bên nhau

Hồ Ngọc Hà - Kim Lý tung ảnh cưới đẹp như mơ kỷ niệm 4 năm bên nhau

Hồ Ngọc Hà vừa đăng tải loạt ảnh mặc váy cưới bên chú rể Kim Lý trên trang cá nhân, cùng với đó là những dòng chia sẻ đầy tình cảm.

Tết Nhâm Dần 2022, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý dành trọn kỳ nghỉ cho gia đình. Không chỉ quây quần chúc Tết, mừng tuổi nhau dịp đầu xuân, gia đình Hồ Ngọc Hà còn tràn ngập niềm vui khi bố mẹ chồng cô từ Thụy Điển sang Việt Nam thăm con cháu sau hơn hai năm xa cách.

Chú thích ảnh
Hồ Ngọc Hà và gia đình dịp Tết Nhâm Dần

Đúng đêm Valentine, Hồ Ngọc Hà cùng Bằng Kiều, Uyên Linh, Hoa hậu Lương Thùy Linh sẽ "hội ngộ" trong đại nhạc hội "Định nghĩa chuẩn mực mới" diễn ra tại TP.HCM. Chương trình do Casper tổ chức.

Chú thích ảnh
Các nghệ sĩ tham gia đại nhạc hội "Định nghĩa chuẩn mực mới"

Tại sự kiện, Casper sẽ phác thảo và chia sẻ một câu chuyện về thế giới phẳng để tất cả mọi người có thể thấy rằng ai cũng có quyền được sử dụng sản phẩm chất lượng cao với chi phí hợp lý. Không chỉ giới thiệu sản phẩm, Casper còn gửi gắm thông điệp qua bữa tiệc của âm thanh, ánh sáng, công nghệ trình diễn và tri ân khách hàng bằng đại nhạc hội âm nhạc với màn trình diễn của những ca sĩ tên tuổi gồm Hồ Ngọc Hà, Bằng Kiều và Uyên Linh.

Chú thích ảnh
Hồ Ngọc Hà

Chia sẻ về đại nhạc hội, ông Vũ Khánh Toàn - Giám đốc Marketing Casper, đại diện BTC - cho biết: "Với "Định nghĩa chuẩn mực mới', chúng tôi mong muốn phổ cập hóa công nghệ tiên tiến, cao cấp vốn chỉ dành cho những người ở tầng lớp thượng lưu. Bằng việc bình thường hoá những công nghệ cao cấp nhất, chúng tôi mong mỏi những người tầm trung cũng có thể sử dụng, giúp mọi tầng lớp khách hàng có thể tận hưởng công nghệ đó cho cuộc sống từ độ tuổi sớm hơn, ở thời điểm sớm hơn, không cần phải tích lũy lâu dài về tài chính...".

Chú thích ảnh
Poster giới thiệu sự kiện "Định nghĩa chuẩn mực mới". Ảnh: Casper

Việc tạo dấu đặc biệt trong sự kiện ra mắt sản phẩm mới công nghệ mới từ lâu đã trở thành truyền thống của Casper. Mỗi sự kiện đều được nhãn hàng đầu tư kỹ lưỡng với quy mô hoành tráng. Năm ngoái, sự kiện ra mắt sản phẩm và tri ân khách hàng được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội) cũng có sự xuất hiện của Hồ Ngọc Hà, Bằng Kiều, Bích Phương, Hồ Quang Hiếu...

Từ năm 2018 đến nay, Casper đã triển khai một chuỗi sự kiện theo dòng phát triển của công ty. Từ chủ đề "Từ tốt đến vĩ đại" (Good to Great năm 2018), đi qua "Tương lai là đây" (Back to the Future - 2019) để "Kiến tạo di sản" (Heritage Creation - 2019), và rồi "Bứt phá giới hạn" (Beyond the limit - 12/2019), đến "Giải mã giới hạn" (The Greater Gasper - 1/2021). Và ngày 14/2 tới đây là "Định nghĩa chuẩn mực mới" (Define a new norm). Đó là dòng chảy xuyên suốt, các chủ đề có mối liên hệ mật thiết với nhau. Tất cả đều vì mục đích mang lại những giá trị tốt đẹp nhất, một chuẩn mực cuộc sống mới thân thiện và dễ dàng cho cộng đồng. 

Hà Linh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm