HLV Vũ Tiến Thành bị CĐV mỉa mai vì bị loại khỏi Cúp QG bởi đội hạng Nhất

31/03/2023 22:33 GMT+7 | Bóng đá Việt

Được đánh giá cao hơn và được chơi trên sân nhà Thống Nhất, HLV Vũ Tiến Thành đã sử dụng đội hình có thể xem là tốt nhất của mình. Ông đưa Hoàng Vũ Samson, Huy Toàn gánh vác hàng công. CLB TP.HCM chỉ không có ngoại binh vì phải đá với đội hạng Nhất Bà Rịa-Vũng Tàu.

HLV Vũ Tiến Thành bị CĐV mìa mai vì bị loại khỏi Cúp Quốc gia bởi đội hạng Nhất - Ảnh 1.

CLB TP.HCM (đỏ) thua đau đội hạng Nhất Bà Rịa-Vũng Tàu, CLB được cho là sân sau của họ. Ảnh: TPHCM

TP.HCM đã có bàn thắng khai thông bế tắc ở giữa hiệp 1 nhờ công của Hoàng Vũ Samson. Tuy nhiên, đến giữa hiệp 2, Thanh Long đã ghi bàn gỡ cho CLB đến từ phố Biển.

Đội khách đã kéo trận đấu vào loạt luân lưu khi tỷ số hai hiệp chính là 1-1. Và các CĐV đã dự đoán đúng khi đến lượt sút cân não, các học trò của HLV Vũ Tiến Thành không thắng nổi mình. Họ thực hiện hỏng đến 3 lần sau các cú đá của Tùng Quốc, Ngọc Tiến và Vĩnh Nguyên. Bên kia chiến tuyến, Bà Rịa-Vũng Tàu điềm tĩnh thực hiện thành công và thắng 3-0.

Đội khách có vé vào vòng tiếp theo và đối thủ của họ là Thanh Hoá. Về phần CLB TP.HCM, họ hứng chịu cú sốc bị loại và đây thực sự là cơn địa chấn. Tuy nhiên, đó cũng là thực tế những gì đang diễn ra ở CLB TP.HCM năm nay. Họ ít đầu tư và thực lực cũng rất đáng bàn.

Với CĐV của TP.HCM, họ chỉ trích đoàn quân của HLV Vũ Tiến Thành trên trang fanpage của CLB này. Nhiều người mỉa mai ông Thành chủ trương "buông" Cúp Quốc gia để tập trung cho mục tiêu TOP 3 V-League 2023. Đây là điều có thể xem như mộng tưởng khó thành của CLB mà HLV Vũ Tiến Thành nói cứng từ đầu năm.

Bên cạnh đó, không ít ý kiến chỉ trích tinh thần thi đấu và động lực không có của đoàn quân HLV Vũ Tiến Thành. Nhiều CĐV đã thất vọng khi lỡ hâm mộ CLB khi họ là á quân V-League 2019, nhưng từ đó đến nay, đội bóng này chỉ gây thất vọng.

VIỆT HÀ

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm