HLV U23 Hàn Quốc không chỉ đạo cầu thủ đá láo

09/05/2015 21:53 GMT+7 | Các ĐTQG

(Thethaovanhoa.vn) - HLV trưởng U23 Hàn Quốc Shin Taeyong khẳng định không chỉ đạo cầu thủ mình đá quyết liệt với U23 Việt Nam và đây là trận đấu mà hai đội đều muốn thể hiện khả năng tốt nhất.

Ông Shin Taeyong lên tiếng: “Tôi có thể nói trong điều kiện thời tiết nóng thì các cầu thủ U23 Hàn Quốc đã chơi tốt. Theo cảm nhận của tôi, các cầu thủ U23 Việt Nam đã cải thiện được rất nhiều về thể lực.

Chúng tôi muốn gọi nhiều cầu thủ tốt nhưng các CLB ở K.League không đồng ý nhả người vì ngày mai còn một lượt trận đấu nữa ở giải quốc gia. Chúng tôi cũng không có nhiều thời gian chuẩn bị cho trận đấu vì thời gian tập trung chưa lâu nên màn trình diễn của đội không được như mong muốn. Nếu sau này có cơ hội và Liên đoàn bóng đá Việt Nam gửi lời mời đến chúng tôi một lần nữa thì tôi sẽ mang sang đây đội hình mạnh nhất có thể.HLV Shin Taeyong khẳng định U23 Hàn Quốc chơi với tinh thần fair-play. Ảnh: Thanh Hà

Trong trận đấy này cầu thủ hai đội đều còn trẻ, các cầu thủ U23 Việt Nam đều muốn thể hiện khả năng tốt nhất. Tôi mong muốn mang đến trận đấu tinh thần fair-play nên không chỉ đạo các học trò của mình phản kháng lại các pha phạm lỗi của cầu thủ Việt Nam. Rất may là sau khi trận đấu kết thúc, không cầu thủ U23 Hàn Quốc nào bị chấn thương.

Không những bản thân tôi mà ai cũng có thể thấy các cầu thủ U23 Viêt Nam đã cố gắng thể hiện tốt nhất khả năng của mình và họ đã chơi tốt hơn những gì tôi dự đoán trước đó. Hy vọng sau này nếu có cơ hội gặp lại thì các cầu thủ U23 Việt Nam đã hoàn thiện được tất cả các kỹ năng của mình.

Đây là cơ hội thử nghiệm nên vẫn còn những điều tôi không hài lòng ở các cầu thủ U23 Hàn Quốc”.

Lâm Chi (ghi)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm