HLV Troussier vẫn đang mải tìm quân, mạng xã hội đã xuất hiện danh sách... giả

30/05/2023 20:52 GMT+7 | Bóng đá Việt

Tuyển Việt Nam sẽ đá giao hữu với Hong Kong (Trung Quốc) và Syria trong dịp FIFA days tháng 6 này. Ông Troussier vẫn đang theo dõi các cầu thủ trước khi công bố danh sách triệu tập ĐTQG dự kiến vào ngày 7/6.

HLV Troussier trao cơ hội cho ai ở tuyển Việt Nam dịp FIFA days tháng 6/2023?

Từ khi kí hợp đồng làm việc với bóng đá Việt Nam, HLV Troussier mới triệu tập danh sách ĐTQG một lần hồi đầu tháng 3/2023 nhưng đợt triệu tập ấy chủ yếu mang tính chất "làm quen" giữa HLV người Pháp và các cầu thủ.

Đợt tập trung ĐTQG trong dịp FIFA days tháng 6 này với hai trận giao hữu gặp Hong Kong (Trung Quốc) và Syria mới là cơ hội thực sự để ông Troussier đánh giá về trình độ chuyên môn của các tuyển thủ Việt Nam qua các trận đấu cọ sát quốc tế.

HLV Troussier đối mặt thử thách lớn khi dẫn dắt U22 Việt Nam dự SEA Games 32

HLV Troussier trao cơ hội cho những ai trong đợt tập trung ĐTQG dịp FIFA days tháng 6/2023?

Thời gian qua và cả những ngày này ông Troussier cùng các cộng sự trong ban huấn luyện tuyển Việt Nam vẫn đang theo dõi sát sao phong độ của các cầu thủ qua việc dự khán các trận đấu ở V-League cũng như xem băng ghi hình các trận đấu để có thể đưa ra những quyết định lựa chọn nhân sự chính xác nhất khi lên danh sách cầu thủ được triệu tập cho tuyển Việt Nam để đá giao hữu với Hong Kong và Syria.

Ông Troussier dự kiến công bố danh sách cầu thủ được triệu tập đợt này vào ngày 7/6 tới sau khi kết thúc vòng 11 V-League. Nhưng ngay từ lúc này đã xuất hiện những đồn đoán về danh sách các cầu thủ được HLV người Pháp triệu tập trong đợt tập trung tới đây. Thậm chí, một số trang đã đưa danh sách chính thức của đội tuyển Việt Nam sắp tới dù chưa có thông báo chính thức.

HLV Troussier vẫn đang mải tìm quân, mạng xã hội đã xuất hiện danh sách... giả - Ảnh 3.

Một danh sách ĐTVN xuất hiện trên mạng xã hội

Mọi chuyện mới dừng ở mức tin đồn và danh sách triệu tập chính thức sẽ chỉ được công bố trong những ngày tới đây. Liệu ông Troussier có mang đến những bất ngờ nào không, hay vẫn đặt niềm tin vào những tên tuổi đã rất quen thuộc hoặc những cầu thủ từng ít nhiều được trao cơ hội dưới thời HLV Park Hang Seo?

HT

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm