HLV Troussier không cảm ơn cổ động viên cùng ĐT Việt Nam

26/03/2024 22:04 GMT+7 | Bóng đá Việt

Sau trận đấu với ĐT Indonesia, toàn đội tuyển Việt Nam đã cùng nhau vẫy chào và cảm ơn các CĐV đã tới sân Mỹ Đình để cổ vũ nhưng HLV Troussier không đi cùng đội.

HLV Troussier không cảm ơn CĐV cùng ĐT Việt Nam

Đội tuyển Việt Nam nhận thất bại 0-3 trên sân nhà Mỹ Đình trước đội tuyển Indonesia tại vòng loại World Cup 2026. Trong tâm trạng buồn bã, các cầu thủ Việt Nam vẫn không quên cảm ơn các CĐV đã tới sân để theo dõi và cổ vũ toàn đội.

Tuy nhiên, HLV Troussier không tham gia cùng toàn đội để có hành động tri ân các CĐV. Ngoài HLV người Pháp còn có 2 trợ lý khác của ông trong ban huấn luyện đội tuyển.

ĐT Việt Nam cảm ơn CĐV tới sân Mỹ Đình

Hành động của HLV Troussier thực tế hoàn toàn có thể hiểu được bởi ông đang hứng chịu nhiều áp lực từ người hâm mộ. Trong trận đấu với đội tuyển Indonesia, không ít lần các CĐV đã hô "Troussier! Get Out!". Vì thế, việc HLV người Pháp không vẫy chào các CĐV có thể xem là một cách để giảm bớt sự tức giận của người hâm mộ.

CĐV phản ứng với HLV Troussier

Trước trận đấu, nhiều CĐV đến sân Mỹ Đình mang biểu ngữ ủng hộ đội tuyển Việt Nam. Tuy nhiên, những CĐV này ủng hộ cầu thủ nhưng lại nói "Không" với HLV Troussier.

HLV Troussier không cảm ơn CĐV cùng ĐT Việt Nam - Ảnh 4.

CĐV ủng hộ cầu thủ Việt Nam (Ảnh: Hiệp Hoàng)

Cho tới nay, ông đã cùng đội tuyển Việt Nam trải qua 14 trận đấu. HLV người Pháp giúp đội tuyển Việt Nam có 4 trận thắng trước các đối thủ gồm Hong Kong (1-0), Syria (1-0), Palestine (2-0) và Philippines (2-0). Còn lại, ĐT Việt Nam đã thua 10 trận dưới thời HLV 69 tuổi.

Quý Dậu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm