Quang Hải tức giận, đá thùng nước khi liên tục khởi động nhưng cuối cùng vẫn không được vào sân

26/03/2024 20:34 GMT+7 | Bóng đá Việt

Quang Hải tiếp tục không được HLV Troussier sử dụng phút nào trong trận đấu với Indonesia và anh đã có phản ứng thể hiện sự tức giận của mình.

Quang Hải tức giận, đá thùng nước vì không được vào sân

Quang Hải tiếp tục phải ngồi dự bị trong trận đấu với đội tuyển Indonesia tại vòng loại World Cup 2026 diễn ra hôm 26/3. Cầu thủ người Đông Anh thậm chí không được sử dụng một phút nào.

HLV Troussier trong hiệp 1 đã đưa Đình Bắc vào sân. Sau đó, trong hiệp 2, ông lần lượt tung Thành Long, Tấn Tài, Văn Toàn và Minh Trọng vào sân. Quang Hải sau khi biết bản thân không được vào sân đã tỏ ra chán nản. Anh thậm chí còn tỏ ra tức giận bằng hành động đá thẳng vào thùng nước trong khu vực kỹ thuật của đội tuyển Việt Nam.

Quang Hải phản ứng sau khi không được vào sân trong trận đấu với Indonesia

Quang Hải tức giận, đá thùng nước vì không được vào sân - Ảnh 3.

Quang Hải không được sử dụng trong trận đấu với ĐT Indonesia hôm 26/3 (Ảnh: Hiệp Hoàng)

Trong trận đấu với ĐT Indonesia hôm 21/3 Quang Hải cũng không được sử dụng một phút nào. Thậm chí, anh còn "mừng hụt" vì tưởng được vào sân trong hiệp 2 nhưng thực ra người được chọn là Văn Toàn.

Trong khoảng thời gian tập trung chuẩn bị cho trận đấu hôm 26/3, cầu thủ người Đông Anh có tin đồn xin rời đội sớm để về chuẩn bị đám cưới. Tuy nhiên, bản thân Quang Hải cũng đã phủ nhận thông tin này. Đại diện của đội tuyển cũng khẳng định nội bộ của đội tuyển hoàn toàn gắn kết.

Quý Dậu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm