HLV Shin Tae Yong nói điều gan ruột khi U20 Indonesia bị loại khỏi U20 World Cup

31/03/2023 07:08 GMT+7 | Bóng đá 24h

HLV Shin Tae Yong đã không che giấu cảm xúc buồn bã của mình khi biết tin U20 Indonesia sẽ không được đăng cai và tham dự U20 World Cup 2023.

Shin Tae Yong đau buồn vì bị loại khỏi U20 World Cup

Indonesia không được phép tổ chức U20 World Cup đồng nghĩa đội tuyển của họ cũng không được đủ điều kiện tham dự giải đấu. Sau khi biết tin, nhiều cầu thủ U20 Indonesia đã bật khóc và tỏ vẻ thất vọng. Đây cũng là trạng thái, cảm xúc chung của HLV Shin Tae Yong.

"Đầu tiên, tôi cảm thấy bị tổn thương. Tôi đã thấy rất chán nản. Tôi cũng cảm nhận được điều đó từ các cầu thủ. Chúng tôi đã chuẩn bị suốt 3 năm qua cho giải đấu này. Tôi đã chỉ dám ở trong phòng của mình. Các cầu thủ cũng cảm thấy đau buồn nên tôi không muốn họ cảm thấy tồi tệ hơn khi chứng kiến tâm trạng của mình.

Bất kỳ giải đấu World Cup nào cũng mang tới sự phát triển bóng đá đáng kinh ngạc. Tuy nhiên, giải đấu không còn được tổ chức tại Indonesia nên tôi không thể nói gì thêm", HLV Shin chia sẻ.

HLV Shin Tae Yong thổ lộ cảm xúc khi U20 Indonesia bị loại khỏi U20 World Cup - Ảnh 2.

HLV Shin cảm thấy buồn bã vì U20 Indonesia không thể tham dự U20 World Cup

HLV Shin Tae Yong thổ lộ cảm xúc khi U20 Indonesia bị loại khỏi U20 World Cup - Ảnh 3.

Nhiều cầu thủ Indonesia bật khóc khi biết tin bị loại

Sau khi U20 Indonesia không tham dự U20 World Cup, HLV Shin được dự đoán có thể được điều chuyển sang đội U23 để tham dự SEA Games 32. Tuy nhiên, phía Liên đoàn bóng đá Indonesia (PSSI) đã phủ nhận thông tin này.

HLV Indra Sjafri vẫn sẽ là người cầm quân đội U23 Indonesia ở SEA Games sắp tới. HLV người Indonesia đã lựa chọn đội hình để phù hợp với chiến thuật của mình. Vì thế, việc HLV Shin tiếp quản đội U23 sẽ khiến chính bản thân HLV người Hàn Quốc gặp khó khăn trong công tác huấn luyện.

Quý Dậu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm