HLV Polking chê sân Mỹ Đình không bằng sân của Thái Lan

12/01/2023 07:36 GMT+7 | AFF Cup 2022

HLV Polking từng có thời gian làm việc tại V-League nên ông rất hiểu về các sân vận động của Việt Nam, trong đó có sân Mỹ Đình.

HLV Polking chê sân Mỹ Đình

Sân Mỹ Đình trong thời gian chuẩn bị và diễn ra AFF Cup 2022 đã phải hứng chịu nhiều lời chỉ trích, chê bai đến từ người hâm mộ bóng đá khu vực chứ không chỉ riêng Việt Nam. HLV Polking đánh giá chất lượng sân Mỹ Đình không bằng sân đấu tại Thái Lan tuy nhiên ông vẫn tin sân Mỹ Đình đủ điều kiện để thi đấu.

"Tôi từng có khoảng thời gian làm việc tại V-League. Sân Mỹ Đình khi đó không tệ như chúng ta nhìn trên ảnh. Dĩ nhiên, sân Mỹ Đình không đẹp bằng sân nhà của Thái Lan nhưng vẫn đủ để thi đấu", HLV Polking chia sẻ.

Thái Lan chốt sân đấu ở trận chung kết lượt vềLĐBĐ Thái Lan (FAT) tiếp tục lựa chọn Thammasat tại Pathum Thani là nơi diễn ra trận chung kết lượt về AFF Cup 2022. Đây cũng chính là sân đấu mà tuyển Thái Lan đã sử dụng từ đầu giải tới giờ. Trước đó, rất nhiều CĐV Thái Lan kỳ vọng, thầy trò HLV Polking sẽ được thi đấu trên "chảo lửa" Rajamangala ở chung kết AFF Cup 2022Do SVĐ Rajamangala mới tổ chức một sự kiện âm nhạc quốc tế vào hôm 7/1 nên BTC đã lo ngại chất lượng mặt cỏ sẽ không được đảm bảo để ĐT Thái Lan thi đấu.Trận chung kết lượt về sẽ diễn ra vào 19h30 ngày 16/1/2023 trên SVĐ Thammasat, Thái Lan.

Thái Lan lựa chọn sân Thammasat để tổ chức các trận đấu tại AFF Cup 2022

Tại AFF Cup 2022, sân Mỹ Đình đã tổ chức 3 trận đấu, gồm 2 trận vòng bảng và 1 trận bán kết. Ở chung kết AFF Cup 2022, sân Mỹ Đình vẫn sẽ là sân nhà của Việt Nam. Từ khi kết thúc trận bán kết với Indonesia tới lúc diễn ra trận chung kết với Thái Lan, sân Mỹ Đình có khoảng 4 ngày để phục hồi. Vì thời gian không có nhiều nên ngay sau khi trận đấu với Indonesia kết thúc, quản lý sân đã tiến hành chăm sóc sân với 2 xe ủi cỏ.

HLV Polking chê sân Mỹ Đình không bằng sân của Thái Lan - Ảnh 3.

Hiện trạng sân Mỹ Đình sau khi kết thúc trận đấu với Indonesia (Ảnh: Hiệp Hoàng)

HLV Polking chê sân Mỹ Đình không bằng sân của Thái Lan - Ảnh 4.

Hai xe ủi đã vào sân chăm sóc cỏ ngay sau khi trận đấu giữa Việt Nam vs Indonesia kết thúc (Ảnh: Hiệp Hoàng)

HLV Polking chê sân Mỹ Đình không bằng sân của Thái Lan - Ảnh 5.

Sân Mỹ Đình nỗ lực mang tới chất lượng tốt nhất để phục vụ cho trận chung kết AFF Cup 2022 (Ảnh: Hiệp Hoàng)

Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã tiến hành bán vé chung kết lượt đi AFF Cup 2022 từ hôm 10/1. Có 4 mức giá vé gồm 1 triệu đồng/vé, 800 nghìn đồng/vé, 600 nghìn đồng/vé và 400 nghìn đồng/vé.

Quý Dậu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm