HLV Park Hang Seo xử lý khéo khi bị hỏi về khả năng trở lại dẫn ĐT Việt Nam

28/03/2024 08:10 GMT+7 | Bóng đá Việt

HLV Park Hang Seo trong buổi lễ ra mắt CLB Bắc Ninh đã được hỏi về khả năng trở lại dẫn dắt ĐT Việt Nam thay thế HLV Troussier.

Phản ứng của HLV Park Hang Seo khi được hỏi về ĐT Việt Nam

Ngày 27/3, CLB Bắc Ninh đã tổ chức lễ xuất quân tham dự giải hạng Nhì Quốc gia 2024. HLV Park Hang Seo đồng thời cũng được ra mắt với vai trò cố vấn cấp cao của đội bóng.

"Lần đầu tiên nhận đề xuất trở thành cố vấn cấp cao đội Bắc Ninh, tôi đã từ chối bởi thời điểm đó, tôi chưa có kinh nghiệm làm việc ở vị trí này. 

Nhưng sau quá trình tiếp xúc với các lãnh đạo cấp cao của đội, tôi thấy được sự quyết tâm, con đường chiến lược rõ ràng nên đã chấp nhận làm cố vấn cấp cao trong thời gian 5 năm", HLV Park chia sẻ.

HLV Park Hang Seo xử lý khéo léo khi bị hỏi về khả năng trở lại dẫn ĐT Việt Nam - Ảnh 2.

HLV Park giữ vai trò cố vấn cấp cao tại CLB Bắc Ninh (Ảnh: DJM)

Trong chương trình, HLV Park cũng được người dẫn chương trình (MC) đặt câu hỏi về khả năng trở lại dẫn dắt ĐT Việt Nam để thay thế HLV Troussier. HLV người Hàn Quốc khi nghe câu hỏi chỉ cười và nói "Thank you" với MC.

Phản ứng của HLV Park đã được MC đánh giá phù hợp. Người dẫn chương trình cho rằng thời điểm này HLV 66 tuổi không nói gì là điều "cần thiết".

HLV Park Hang Seo xử lý khéo léo khi bị hỏi về khả năng trở lại dẫn ĐT Việt Nam - Ảnh 3.

HLV Park (giữa) khéo léo từ chối câu hỏi của MC (Ảnh chụp màn hình)

Tối 26/3, sau khi nhận thất bại 0-3 trước ĐT Indonesia, HLV Troussier và VFF đã thống nhất được các điều khoản để chấm dứt hợp đồng. 

VFF không phải đền bù hợp đồng nhưng hỗ trợ HLV người Pháp 3 tháng lương.

Quý Dậu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm