HLV Park Hang Seo kể chuyện đi nhầm taxi và thực hư việc bất ngờ bị 'bắt cóc' ở Việt Nam

27/02/2023 20:22 GMT+7 | Thế giới Sao

HLV Park Hang Seo đã kể lại trải nghiệm đi taxi đáng nhớ ở Việt Nam trong chương trình "Master in the House" của đài SBS hôm 26/2.

HLV Park Hang Seo kể lại trải nghiệm đáng nhớ

HLV Park Hang Seo cho biết ông đã suýt bị bắt cóc ở sân bay Nội Bài (Hà Nội) sau khi trở về từ chuyến du lịch Campuchia dài 4 ngày 3 đêm cùng vợ ông trong dịp lễ Quốc khánh của Việt Nam 2-9.

"Tôi có một kỳ nghỉ 4 ngày 3 đêm tại Campuchia nhân dịp Quốc khánh Việt Nam. Phải 11 giờ đêm tôi mới về đến Hà Nội. Khi đó, tôi không bắt được taxi. Có một chiếc xe tiến đến, tôi hỏi rằng đây có phải taxi không, anh ấy nói có và tôi lên xe", HLV Park chia sẻ trong chương trình truyền hình "Master in the house".

HLV Park Hang Seo kể lại trải nghiệm hú hồn của mình trên chương trình của SBS

Mọi thứ sau đó diễn ra ngoài dự liệu của HLV Park khi ông thấy chiếc xe chở đi theo con đường lạ, không phải đường về nhà mình. "Tôi biết đường về nhà mình, nhưng hôm đó anh ta đi qua con đường lạ, có 4 làn xe. Rồi tôi đột nhiên nhìn thấy núi ở bên phải. Tôi hỏi rằng chúng ta sẽ đi đâu đây. Anh ấy nói rằng phải đi đến văn phòng. Ngay cả khi tôi yêu cầu dừng lại, chiếc xe vẫn tiếp tục đi trên một con đường đất khá xấu. Tôi thậm chí không hiểu được chuyện gì xảy ra lúc đó", HLV Park nhớ lại.

"Sau đó xe đi tiếp khoảng 100m rồi xe đỗ lại ở một bãi đất trống. Có hàng chục người ngồi thành nhóm dưới ánh đèn xanh mờ. Khi tôi hỏi đây là nơi nào, anh ta nói đó là văn phòng và bước xuống xe. Sau đó, người đàn ông này trở lại với một một xấp tài liệu và bảo tôi ký vào. Tôi nhất quyết không ký và hai bên xảy ra tranh cãi. Tôi mở cửa xuống xe thì 1 người trong đám bạn kia nói "Ô, Park Hang Seo kìa. HLV Park". Sau đó, có người nhìn vào xe và nhận ra tôi là Park Hang-seo", HLV người Hàn Quốc nói tiếp.

"Cậu thanh niên nhìn khá giống người cầm đầu trong nhóm lập tức đi đến cãi nhau với tên tài xế kia bằng tiếng Việt. Sau đó cậu thanh niên đó bảo tôi về nhà đi. Hình như cậu ấy bảo: "Sao lại đưa HLV Park Hang Seo đến đây". Bởi vì vụ việc này, tôi vẫn bị ám ảnh khi ra sân bay", HLV Park cho biết.

HLV Park đã trở lại quê nhà sau khi kết thúc khoảng thời gian 5 năm cầm quân ở tuyển Việt Nam. Theo CLB Seoul E-Land, HLV Park sẽ tới xem trận đấu mở màn của CLB này tại K-League 2. Theo lịch thi đấu, Seoul E-Land sẽ gặp Chungbuk Cheongju trên sân Mokdong vào ngày 1/3 (14h00 giờ Hà Nội). Cầu thủ Văn Toàn của Seoul E-Land sẽ ra sân ở trận đấu đó.

Sơn Tùng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm