HLV Park Hang Seo gửi lời cám ơn HLV Polking

20/01/2023 23:18 GMT+7 | Bóng đá Việt

Không lâu sau khi ông Alexandre Polking, hay còn gọi là Mano Polking, dành những lời lẽ tốt đẹp để chia tay HLV Park Hang Seo với tư cách là HLV trưởng đội tuyển Việt Nam, thì tới lượt mình, HLV Park Hang Seo cũng bày tỏ thái độ thân thiện và hữu hảo chẳng hề thua kém với HLV trưởng đội tuyển Thái Lan.

Trên trang cá nhân của mình, ông Park viết bằng 2 ngôn ngữ Việt-Anh như sau: "Thank you Mr. Mano Polking for your kind message. Congratulations to your Thailand team for winning the AFF Cup. It was a pleasure to compete one another and also come together in ASEAN football. I wish you all the best also.

Park Hang Seo, Polking, Mano Polking, Việt Nam, Thái Lan

HLV Polking tỏ ra rất lịch thiệp và thân thiện với HLV Park Hang Seo, và HLV Park cũng đáp lại với thái độ lịch sự không kém.

Cảm ơn ông Mano Polking vì những lời tốt đẹp như vậy dành cho tôi. Chúc mừng đội Thái Lan đã vô địch AFF Cup dưới sự dẫn dắt của ông. Thực sự vinh hạnh được so tài và chung tay giúp sức phát triển bóng đá Đông Nam Á. Tôi cũng muốn gửi cho ông những lời chúc tốt đẹp nhất".

Trước đó, cũng trên trang cá nhân của mình, ông Polking viết: "Thắng thua là một phần trong công việc và sự nghiệp của chúng ta. Tuy nhiên di sản mà HLV Park Hang Seo để lại cho bóng đá Việt Nam thì còn mãi. Tôi yêu thích những cảm xúc của ông dành cho trận đấu. Chúc ông những điều tốt đẹp nhất cho chặng đường sắp tới.

Tôi yêu niềm đam mê mà ông thể hiện trong các trận đấu và tôi thực sự tôn trọng ông rất nhiều. Chúc ông mọi điều tốt đẹp nhất trong tương lai, HLV Park Hang Seo. Chúng tôi sẽ rất nhớ ông".

Trong hơn 1 năm qua, HLV Park Hang Seo và HLV Polking đã có 3 lần chạm trán với nhau ở các giải chính thức. Ông Park 2 lần thua ông Polking tại bán kết AFF Cup 2020 và chung kết AFF Cup 2022, còn ông Polking thua ông Park một lần ở chung kết SEA Games 31 diễn ra tại Hà Nội vào tháng 5/2022.

Tuy nhiên, ông Park và ông Polking có quan hệ rất thân thiện với nhau, cả 2 HLV thường xuyên tiếp xúc rất lịch thiệp trước và sau mỗi trận đấu, bất kể kết quả thắng thua, khác hẳn quan hệ có phần căng thẳng giữa ông Park và người đồng hương Shin Tae Yong bên phía đội tuyển Indonesia.

VP

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm