HLV Nhật Bản ra quyết định gây tranh cãi, Công Phượng vào sân rồi bị thay ra chóng vánh trong trận thua của đội nhà

22/05/2024 19:32 GMT+7 | Bóng đá Việt

Công Phượng chỉ thi đấu 16 phút trong trận đấu giữa Yokohama FC và Nagoya Grampus ở vòng 3 J-League Cup diễn ra hôm nay.

Quyết định khó hiểu của HLV Yokohama FC với Công Phượng

Công Phượng không có mặt trong đội hình xuất phát khi Yokohama FC tiếp đón Nagoya Grampus trên sân nhà NHK Spring Mitsuzawa. Cầu thủ người Việt Nam được HLV Yomoda Shuhei tung vào sân ở phút 41 thay cho tiền vệ Mizuki Arai trong bối cảnh Nagoya Grampus dẫn trước 2-0 nhờ các bàn thắng của Nagai (5') và Nogami (7').

HLV Nhật Bản đưa ra quyết định tranh cãi, Công Phượng vào sân rồi bị thay ra chóng vánh trong trận thua của đội nhà - Ảnh 2.

Công Phượng vào sân rồi lại bị thay ra

Sau khi Công Phượng vào sân, Yokohama FC có bàn thắng rút ngắn tỉ số ở 44 nhờ công của Ogura. Tuy nhiên tới phút 57, HLV Yomoda Shuhei đã bất ngờ rút Công Phượng ra để tung hậu vệ Takuya Wada vào. Đây là quyết định khó hiểu của ông Yomoda Shuhei khi mà Yokohama FC đang bị dẫn bàn.

Đến phút 63, Nagoya Grampus nới cộng cách biệt lên thành 3-1 nhờ công của Yoshida. Đây cũng là bàn thắng ấn định tỉ số trận đấu.

Đây là lần ra sân thứ 2 của Công Phượng ở mùa này tại J-League Cup. Trước đó, Công Phượng đã chơi 68 phút trong trận thắng Fagiano Okayama của Yokohama FC hôm 24/4.

HLV Nhật Bản đưa ra quyết định tranh cãi, Công Phượng vào sân rồi bị thay ra chóng vánh trong trận thua của đội nhà - Ảnh 3.

Công Phượng vào sân từ ghế dự bị

Sau trận đấu, nhiều CĐV Việt Nam tranh cãi về việc HLV Yomoda Shuhei tung Công Phượng vào sân rồi lại rút ra. Rất nhiều người đặt dấu hỏi về quyết định rút Công Phượng của HLV Yomoda Shuhei.

Tài khoản Lê Hoàng viết: "Gì kỳ vậy. Thay vào thay ra là sao".

"Hy vọng lần sau Công Phượng sẽ được thi đấu nhiều hơn", một CĐV khác viết.

"Khó hiểu với quyết định của HLV Yokohama FC", một CĐV khác viết.

Đây là mùa giải thứ 2 của Công Phượng ở Yokohama FC nhưng cựu cầu thủ của HAGL vẫn không giành được suất chính thức. Cơ hội chỉ đến với Công Phượng khi Yokohama FC đá cúp.

Mùa giải trước, Công Phượng chỉ đá đúng 1 phút ở J-League Cup còn mùa này anh đã thi đấu tổng cộng 84 phút. Nhìn ở một khía cạnh khác, việc Công Phượng có số phút thi đấu nhiều hơn so với mùa trước là tín hiệu tích cực. Tuy nhiên CĐV Việt Nam vẫn muốn thấy Công Phượng được trao nhiều cơ hội hơn.

Sơn Tùng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm