HLV Mano Polking chính thức dẫn dắt CLB Công An Hà Nội, lộ lý do chưa thể cầm quân ngay lập tức

23/05/2024 21:51 GMT+7 | Bóng đá Việt

CLB Công An Hà Nội đã hoàn tất các thủ tục để chào đón HLV Alexandré Pölking trở thành tân HLV của đội bóng trong phần còn lại của mùa giải 2023/24.

Thời gian qua, CLB Công An Hà Nội đã tiến hành đàm phán với HLV Alexandré Pölking để nhanh chóng lấy lại sự ổn định trên băng ghế huấn luyện. Sau thời gian thương thảo, đôi bên đạt được thỏa thuận và chính thức ký hợp đồng vào tối ngày 23/5 tại văn phòng của đội bóng. Bản hợp đồng giữa CLB Công An Hà Nội với HLV Pölking có thời hạn tối thiểu 2 năm.

Tuy nhiên, vì cần thời gian thu xếp công việc và gia đình nên HLV Pölking chưa thể dẫn dắt CLB Công An Hà Nội ở trận đối đầu với CLB Thể Công Viettel trong khuôn khổ vòng 21 V.League 2023/24 sắp tới. HLV sinh năm 1976 sẽ chính thức ra mắt người hâm mộ trong chuyến làm khách của CLB Công An Hà Nội trước CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh ở vòng 22 V.League 2023/24.

HLV Mano Polking chính thức dẫn dắt CLB Công An Hà Nội, lộ lý do chưa thể cầm quân ngay lập tức - Ảnh 2.

HLV Mano Polking chính thức dẫn dắt CLB Công An Hà Nội - Ảnh CLB CAHN

Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc ở Đông Nam Á cũng như các thành tích đã đạt được trong quá khứ, HLV Alexandré Pölking được kỳ vọng sẽ cùng CLB Công An Hà Nội đạt được những thành tích cao, thành công chinh phục những đấu trường trong và ngoài nước.

HLV Polking trở thành chiến lược gia thứ 6 dẫn dắt CLB CAHN, sau các HLV Paulo Foiani, Flavio Cruz, Trần Tiến Đại, Gong Oh Kyun và mới nhất là Kiatisuk Senamuang.

Ngay từ đầu, Mano Polking luôn là lựa chọn số 1 của ban lãnh đạo CLB CAHN. Đây có lẽ là một trong những lý do khiến chiếc ghế HLV của đội bóng này đổi chủ liên tục và không có ai có thể tại vị quá 4 tháng. Ngay cả những cái tên được kỳ vọng cao như Gong Oh Kyun và Kiatisuk Senamuang đều lần lượt phải ra đi theo những cách khác nhau.

HLV người Brazil rất quen thuộc với văn hóa Việt Nam và Đông Nam Á. Ông từng có thời gian dài gắn bó với bóng đá Thái Lan, và từng dẫn dắt TP.HCM 1 năm tại V.League.

V.M

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm