HLV Mai Đức Chung gia hạn hợp đồng với VFF tới hết 2023

22/07/2022 18:01 GMT+7 | Các ĐTQG

(Thethaovanhoa.vn) – Với thỏa thuận vừa đạt được cùng VFF, HLV Mai Đức Chung sẽ tiếp tục dẫn đắt ĐT nữ Việt Nam tới hết năm 2023.

Bóng đá Việt Nam hôm nay: HLV Mai Đức Chung chỉ ra nguyên nhân thất bại của đội tuyển

Bóng đá Việt Nam hôm nay: HLV Mai Đức Chung chỉ ra nguyên nhân thất bại của đội tuyển

Bóng đá Việt Nam hôm nay: HLV Mai Đức Chung chỉ ra nguyên nhân thất bại của đội tuyển nữ Việt Nam tại giải vô địch Đông Nam Á.

Theo thông tin mới nhận được, VFF và HLV Mai Đức Chung đã có cuộc họp chuyên môn nhằm lên kế hoạch cho ĐT nữ Việt Nam từ nay tới World Cup 2023. Bên cạnh đó, hợp đồng của vị chiến lược gia 73 tuổi cũng được đem ra thảo luận và thống nhất về các điều khoản.

Kết quả sơ bộ cho thấy HLV Mai Đức Chung và VFF đã đi đến tiếng nói chung và thống nhất sẽ gia hạn hợp đồng tới hết năm 2023. Như vậy, chắc chắn HLV người Hà Nội sẽ vẫn dẫn dắt ĐT nữ Việt Nam tại World Cup bóng đá nữ 2023 tổ chức tại Australia và New Zealand.

Chú thích ảnh
HLV Mai Đức Chung và VFF đã đi đến tiếng nói chung và thống nhất sẽ gia hạn hợp đồng tới hết năm 2023

Các điều khoản cuối cùng sẽ được chốt trong thời gian tới. Dự kiến, lễ công bố hợp đồng mới với HLV Mai Đức Chung có thể được diễn ra ngay đầu tháng 8 tới đây.

Trong thời gian này, ông thầy sinh năm 1949 sẽ tiếp tục tuyển quân, tìm ra các nhân tố mới để bổ sung vào thành phần ĐT nữ Việt Nam thông qua 2 giải đấu Cúp QG nữ và giải vô địch quốc gia nữ.

Tới cuối năm 2022, dự kiến, ĐT nữ Việt Nam sẽ có lần hội quân và tập huấn tại nước ngoài chuẩn bị cho World Cup nữ 2023 và SEA Games 32 diễn ra tại Campuchia. Dự kiến, HLV Mai Đức Chung sẽ làm mới đội hình ĐT nữ Việt Nam một cách mạnh mẽ trong thời gian này.

Thanh Nhã

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm