(TT&VH cuối tuần) - Trong lễ sơ kết lượt đi năm ngoái, SHB.ĐN tổ chức tưng bừng. Bầu Hiển vào, niềm vui cũng như sự quan tâm của ông dành cho thầy trò Lê Huỳnh Đức là rất thật. Hai tuần sau, ông lại vào Chi Lăng trong cuộc đối đầu giữa hai đứa con. HN.T&T thua vẫn không làm cho buổi tiệc bên bãi biển Mỹ Khê thơ mộng kém vui. Bầu Hiển ra về trước, với lời dặn phải dứt điểm HA.GL, rào cản duy nhất ở lượt đi đối với SHB.ĐN.
Những ngày kế đó, sự quan tâm của bầu Hiển dành cho SHB.ĐN vẫn nguyên vẹn. Đơn giản những khát vọng đưa T&T.HN bá chủ thiên hạ của ông đã nhanh chóng phá sản. Và, ông bầu này còn lý do gì để không đặt niềm vui vào SHB.ĐN, khi sự thành công của đội bóng bên sông Hàn sẽ vãn hồi cho ông rất nhiều.
Năm nay, HN.T&T khởi đầu may mắn. Kết thúc lượt đi cả hai đứa con chia nhau ngôi nhất nhì bảng. Bầu Hiển tập trung tâm và lực nhiều hơn cho lộ trình vô địch của HN.T&T, ít có điều kiện chăm bẵm về tinh thần cho đứa con trong miền Trung hơn. Điều đó còn tiếp tục xảy ra trong những ngày tới, khi bầu Hiển đang rối bời với tham vọng vàng của HN.T&T đang bị đe dọa nghiêm trọng.
Lê Huỳnh Đức đang cần sự ủng hộ hết mình của người Đà Nẵng. Ảnh: Khang Huy
Cũng một phần do ông tin tưởng Huỳnh Đức đủ khả năng để lèo lái SHB.ĐN. Chẳng thế, ông mới giao toàn quyền sinh sát trong Trung cho HLV họ Lê. Quả thật, Huỳnh Đức đã quá xuất sắc trong việc thu phục quyền lực về một mối, xứng đáng là cánh tay phải của bầu Hiển. Tất cả những quyết định quan trọng ở SHB.ĐN đều phải qua tay ông. Quan hệ giữa Đức với người Đà Nẵng lý tính đặt trên tình cảm. Kết quả đội bóng có kỷ luật Ngọc Hòa Khi Lê Huỳnh Đức cô đơn hơn, cầu thủ hãi HLV trưởng hơn vì sợ ảnh hưởng miếng cơm manh áo. Còn để họ “thương anh Đức”, anh em lúc ngoài sân cỏ có thể sẻ chia tâm sự, gần gũi nhau thì không. Dù đã chạm đỉnh vinh quang, nhưng thực sự Huỳnh Đức vẫn chưa được cầu thủ sông Hàn tiếp nhận như là người Đà Nẵng.
Vậy thì chẳng đảm bảo để lúc hiểm nghèo, Huỳnh Đức sẽ nhận được sự lăn xả hết lòng vì thầy của học trò.
SHB.ĐN đang gặp khó khăn, Huỳnh Đức đang phải một mình bịt hết những lỗ rò. Sau trận thua XM.HP và mấy ngày nay, ông đã phải dùng quyền lực “mềm”, đấy là không dám quát tháo học trò, sử dụng bàn tay nhung khi Merlo và Văn Hạnh gây gỗ nhau. Một sự thay đổi không phải là tính cách của Đức.
Trên đỉnh cao quyền lực thường có dấu hiệu của sự cô đơn. Quyền lực tập trung về một mối, thì sự cô đơn càng lớn hơn. Huỳnh Đức đang trong giai đoạn cần sự ủng hộ hết mình của người Đà Nẵng, chứ bầu Hiển thì lo chưa hết chuyện HN.T&T ngoài thủ đô.
Bích Tuyền và đồng đội ở LPBank Ninh Bình đang tích cực tập luyện chuẩn bị tham dự cúp Hoa Lư Bình Điền 2025. Đối chuyền quê Vĩnh Long đón tin vui trước giờ G
Ở ngưỡng cửa của tuổi 40, khi người đồng đội cũ Ronaldo chơi bóng ở Ả rập Xê út, thì Luka Modric vẫn như một ngọn lửa bất diệt, khi giúp Real Madrid đánh bại Girona bằng một siêu phẩm.
adidas Việt Nam chính thức ra mắt ngành hàng Motorsport - hợp tác giữa adidas và Mercedes - sản phẩm adidas tài trợ cho đội đua AMG Petronas của Mercedes tham gia giải đua xe thể thao Công thức 1 - Formula 1.
Tin nóng thể thao tối 24/2: Thanh Thúy khẳng định đẳng cấp trước thềm cúp Hoa Lư Bình Điền ở Ninh Bình, LĐBĐ Indonesia chấm dứt hợp đồng của HLV Indra Sjafri.
Justin Bieber vừa lên tiếng bác bỏ những tin đồn cho rằng anh sử dụng ma túy sau khi xuất hiện trước công chúng với vẻ ngoài hốc hác, khiến người hâm mộ lo lắng về tình trạng sức khỏe của anh.
Sau chiến thắng vang dội tại Grammy và màn trình diễn bùng nổ tại Super Bowl, Kendrick Lamar tiếp tục trở lại áp đảo trên các BXH Billboard, trở thành rapper đầu tiên trong lịch sử 69 năm của Billboard 200 có ít nhất 3 album lọt top 10.
Triển lãm "Một hành trình", nhìn lại 30 năm chuyên nghiệp của họa sĩ Bùi Tiến Tuấn, đang diễn ra cùng lúc tại 2 địa điểm là Nhà Trưng bày triển lãm TP.HCM (92 Lê Thánh Tôn, Q.1, TP.HCM) và Sann - The house of Art (106 Nguyễn Văn Hưởng, TP Thủ Đức).
Trận hòa 2-2 giữa MU và Everton tại vòng 26 Premier League đã phơi bày một sự thật đáng báo động về tiền đạo Rasmus Hojlund - người được kỳ vọng sẽ là mũi nhọn dẫn dắt hàng công của Quỷ đỏ.
Làng giải trí luôn là một "sân khấu tạo sao" sôi động. Mỗi năm, hàng loạt gương mặt mới với khát vọng tỏa sáng bước chân vào ngành công nghiệp này. Những mỹ nhân xuất hiện nối tiếp nhau, khiến khán giả không khỏi hoa mắt.
Chiều 24/2, tại Hà Nội, Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia (NIC) tổ chức họp báo công bố Hội nghị quốc tế về “Trí tuệ nhân tạo và Bán dẫn 2025” được tổ chức với chủ đề: “Kiến tạo tương lai: kết nối AI và công nghệ bán dẫn toàn cầu”.
Đạo diễn Hàn Quốc Bong Joon Ho, người đứng sau những kiệt tác điện ảnh như “Parasite” (năm 2019) và “The Host” (năm 2006), sẽ là nhân vật trung tâm trong một triển lãm kéo dài 2 năm tại Bảo tàng Hàn lâm về Nghệ thuật điện ảnh ở thành phố Los Angeles (Mỹ).
Trường học là bối cảnh lý tưởng cho những bộ phim hấp dẫn. Trước Friendly Rivalry, Hàn Quốc đã sản xuất nhiều bộ phim học đường đủ thể loại, chinh phục khán giả nhiều quốc gia.
Theo Nghị định số 25/2025/NĐ-CP quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ Nội vụ vừa được Chính phủ ban hành, Bộ này có 22 đầu mối, trong đó có 10 vụ, 5 cục và 7 đơn vị khác.
Tiền đạo Nguyễn Xuân Son cùng hậu vệ Hồ Tấn Tài mang đến những thông tin tích cực cho HLV Kim Sang-sik cũng như đông đảo người hâm mộ khi quá trình hồi phục chấn thương sau phẫu thuật có những tín hiệu lạc quan.
Ngày 24/2, Công an tỉnh Đồng Nai cho biết, đơn vị vừa lập chuyên án, triệt phá đường dây chuyển tiền đánh bạc, rửa tiền, lừa đảo trên không gian mạng, hoạt động xuyên quốc gia với số tiền giao dịch trên 2.000 tỷ đồng.