HLV Kiatisuk và nhà tài trợ gây tranh cãi V-League dự khán trận MU vs Newcastle

26/02/2023 23:50 GMT+7 | Bóng đá Việt

Trận chung kết Cúp Liên đoàn Anh giữa MU và Newcastle xuất hiện một khán giả rất quen thuộc với người hâm mộ bóng đá Việt Nam: HLV Kiatisuk Senamuang của HAGL. Ông và gia đình đến Wembley theo lời mời từ nhà tài trợ Carabao.

Tuần trăng mật của Kiatisuk

Ngay sau khi kết thúc vòng 4, V-League đã tạm nghỉ 45 ngày để nhường chỗ cho U20 và U22 Việt Nam tập trung. HLV Kiatisuk đã lập tức xin nghỉ phép tại HAGL và cùng với vợ con sang Vương quốc Anh du lịch. Trên trang facebook cá nhân của mình, cựu danh thủ Thái Lan đã đăng bức ảnh tình tứ bên cạnh người bạn đời, bà Asarapa Senamuang, kèm dòng trạng thái ngọt ngào: "My Honeymoon" (Tuần trăng mật của tôi). 

HLV HAGL Kiatisuk và nhà tài trợ gây tranh cãi V-League xem chung kết MU vs Newcastle - Ảnh 2.

Kiatisuk và vợ, bà Asarapa

Dĩ nhiên, "Zico Thái" không thể bỏ qua các trận đấu đỉnh cao tại xứ sở sương mù, nơi ông từng thi đấu cho Huddersfield Town hồi còn là cầu thủ. Sau khi theo dõi trận Crystal Palace vs Liverpool ở vòng 25 Ngoại hạng Anh, ông cùng vợ và ba cô con gái tiếp tục đến Wembley để theo dõi trận chung kết Cúp Liên đoàn Anh giữa MU và Newcastle. 

HLV HAGL Kiatisuk và nhà tài trợ gây tranh cãi V-League xem chung kết MU vs Newcastle - Ảnh 3.

Kiatisuk và vợ con bên ngoài sân Wembley

Người quen của Carabao

Việc Kiatisuk dự khán chung kết Cúp Liên đoàn Anh cũng không ngạc nhiên lắm, giải đấu này còn có tên gọi khác theo nhà tài trợ là Carabao Cup. Mà Carabao chính là thương hiệu nước tăng lực của Thái Lan mà HLV Kiatisak đã đứng ra "mai mối" để họ trở thành nhà tài trợ chính thức cho CLB HAGL ở mùa giải 2023.

Sathien Setthasit là ông chủ của Carabao. Theo tạp chí Forbes, ông Sathien có khối tài sản trị giá 1,6 tỷ USD và xếp thứ 24 trong Top 50 tỷ phú của Thái Lan năm 2022. Trong buổi lễ công bố nhà tài trợ của HAGL vào tháng trước, ông Sathien cho biết sẽ bay sang Anh vào ngày 26/2 để trao cúp cho nhà vô địch Carabao Cup trong trận đấu giữa MU và Newcastle.

HLV HAGL Kiatisuk và nhà tài trợ gây tranh cãi V-League xem chung kết MU vs Newcastle - Ảnh 4.

Kiatisuk và ông chủ Carabao Sathien Setthasit


Tuấn Cương

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm