HLV Kiatisuk chọn đội trưởng cực 'dị', lý do đằng sau khiến tất cả bất ngờ

28/02/2024 09:41 GMT+7 | Bóng đá Việt

Các CĐV cảm thấy khó hiểu với cách chọn đội trưởng của HLV Kiatisuk Senamuang của CLB CAHN.

HLV Kiaktisuk chọn đội trưởng cực 'dị'

Tối 27/1, CLB CAHN thắng 3-1 trước CLB Thanh Hóa. Hồ Tấn Tài ghi bàn ở phút thứ 12 trận này. Tới phút 60, Quang Hải tỏa sáng. Vũ Văn Thanh ghi bàn thứ 3 cho CAHN với pha lập công trên chấm 11m ở phút 81, qua đó ấn định tỉ số trận đấu.

Đội bóng ngành công an đang có chuỗi 3 trận toàn thắng dưới sự dẫn dắt của HLV Kiatisuk. Tuy nhiên các CĐV của đội bóng lại bất ngờ khi mỗi trận HLV người Thái Lan lại sử dụng đội trưởng khác nhau.

HLV Kiaktisuk chọn đội trưởng cực 'dị', lý do đằng sau khiến tất cả bất ngờ  - Ảnh 2.

CĐV của CAHN thắc mắc về cách chọn đội trưởng của HLV Kiatisuk

Cụ thể, tài khoản Hội CĐV CAHN đăng ảnh 3 cầu thủ là Quang Hải, Hồ Tấn Tài và Bùi Hoàng Việt Anh rồi viết: "3 trận đấu với 3 người đội trưởng khác nhau. Không lẽ HLV Kiatisuk xem tử vi theo ngày để chọn người đeo băng đội trưởng?".

HLV Kiaktisuk chọn đội trưởng cực 'dị', lý do đằng sau khiến tất cả bất ngờ  - Ảnh 3.

HLV Kiatisuk lý giải về việc có 3 đội trưởng ở 3 trận khác nhau - Ảnh: CAHN FC

Trong cuộc họp báo sau trận, HLV Kiatisuk tiết lộ: "Ban đầu tôi định để Quang Hải làm đội trưởng ở sân nhà, sân khách thì Tấn Tài làm đội trưởng. Việt Anh sẽ làm đội trưởng nếu đội đá ở Mỹ Đình, nhưng do CAHN không có cơ hội thi đấu ở Mỹ Đình nên hôm nay tôi để Việt Anh đeo băng đội trưởng".

Bất kể thế nào, việc Bùi Hoàng Việt Anh đeo băng thủ quân cho thấy cầu thủ 25 tuổi đã chiếm được niềm tin của ông. Trung vệ 25 tuổi đã nổi lên là nhân tố quan trọng ở CLB và ĐTQG trong thời gian qua. Bùi Hoàng Việt Anh chính là người ghi bàn duy nhất cho CAHN ở trận thắng 1-0 trước SLNA hôm 23/2.

Sơn Tùng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm