HLV Kiatisak tuyên bố về viễn cảnh dẫn dắt ĐT Việt Nam, tiết lộ nhiều ứng viên sáng giá

01/04/2024 14:06 GMT+7 | Bóng đá Việt

HLV Kiatisak có những chia sẻ khá đặc biệt khi được hỏi về việc dẫn dắt ĐT Việt Nam thay chiếc ghế mà ông Troussier để lại.

HLV Kiatisak tuyên bố về viễn cảnh dẫn dắt ĐT Việt Nam

Sau khi HLV Philippe Troussier chấm dứt hợp đồng với ĐT Việt Nam, hàng loạt các ứng viên đang làm việc tại Việt Nam đã được đề cử, trong số đó có HLV Kiatisak. Vừa qua, ở cuộc họp báo sau trận đấu CAHN và Thanh Hóa, khi được hỏi về viễn cảnh dẫn dắt ĐT Việt Nam, HLV Kiatisak không ngần ngại cho rằng đó là một vinh dự đối với ông.

"Việc dẫn dắt đội tuyển Việt Nam là cơ hội cho tất cả huấn luyện viên chứ không phải chỉ riêng tôi", HLV Kiatisuk trả lời về cơ hội dẫn dắt ĐT Việt Nam.

HLV Kiatisak tuyên bố về viễn cảnh dẫn dắt ĐT Việt Nam, tiết lộ nhiều ứng viên sáng giá - Ảnh 2.

HLV Kiatisak hiểu rất rõ bóng đá Việt Nam. Ảnh: CAHN

HLV Kiatisak có kinh nghiệm làm việc ở Việt Nam đã lâu năm. Không những thế, chiến lược gia người Thái cũng chứng tỏ được thực lực của mình khi giành nhiều thành tích đáng kể với ĐT Thái Lan trong quá khứ.

"Cảm ơn người hâm mộ Việt Nam luôn ủng hộ tôi. Bản thân tôi rất hạnh phúc khi làm việc tại Việt Nam. Bóng đá luôn có thể xảy ra mọi điều. Hiện tại tôi muốn tập trung tối đa cho công việc tại CAHN. Theo tôi, HLV trưởng ĐT Việt Nam cần phải hiểu rõ bóng đá Việt Nam và thực hiện nhiệm vụ đưa đội tuyển từng bước tiến đến sân chơi châu lục", thuyền trưởng CLB CAHN chia sẻ thêm.

HLV Kiatisak có nhiều tiêu chí phù hợp để làm HLV trưởng ĐT Việt Nam. Ông hiểu lối chơi, phong cách của bóng đá Việt Nam và trên hết là thấu hiểu văn hóa Việt. Theo chia sẻ trên, có thể thấy rất nhiều HLV đã "nộp CV" lên VFF để tham gia ứng tuyển vị trí dẫn dắt ĐT Việt Nam.

Được biết, có cả những chiến lược gia ở Hàn Quốc và châu Âu hứng thú với bóng đá Việt Nam và VFF tiết lộ trong 2 tháng tới, nếu tìm được ứng cử viên phù hợp thì có thể tiến hành bổ nhiệm trong dịp FIFA Days tháng 6.

VIẾT THÀNH

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm