HLV Hoàng Anh Tuấn ước được làm việc tiếp với Đức Chinh, Văn Hậu

02/08/2017 21:19 GMT+7 | Các ĐTQG

(Thethaovanhoa.vn) - HLV Hoàng Anh Tuấn đã chia sẻ trên mạng xã hội về ước muốn được tiếp tục làm việc với các học trò, những cầu thủ từng cùng ông tham dự FIFA U20 World Cup 2017.

HLV người Khánh Hòa để lửng câu hỏi trên trang facebook cá nhân: “Ước gì được tiếp tục làm việc với các bạn ấy nhỉ?”. Đồng thời, ông gắn thẻ với hậu vệ Đoàn Văn Hậu, tiền đạo Hà Đức Chinh, Trần Thành và HLV thủ môn Trần Minh Quang.

Ông Tuấn cũng đăng lại những tấm ảnh chụp lại khoảnh khắc ông làm việc cùng các học trò tại U19 Việt Nam chuẩn bị cho giải U19 châu Á 2016 và U20 Việt Nam chuẩn bị cho FIFA U20 World Cup.

Chú thích ảnh
HLV Hoàng Anh Tuấn và dòng trạng thái trên trang facebook cá nhân. Ảnh: Chụp màn hình.

Trước đó, HLV Hoàng Anh Tuấn có đăng dòng trạng thái với nội dung: “1/8/2017. Tạm biệt ngôi nhà lớn bước vào một cơ ngơi lớn hơn! Tôi sẽ quay trở lại! Why not? Wait and see?”.

Trong một cuộc phỏng vấn, HLV Hoàng Anh Tuấn đã chia sẻ về việc được mời sang Philippines giảng dạy tại một lớp đào tạo HLV của AFC. Ông sẽ nói về hành trình U20 Việt Nam, đại diện duy nhất của Đông Nam Á giành quyền tham dự FIFA U20 World Cup tại Hàn Quốc. Dòng trạng thái trên trang facebook cá nhân được cho là báo hiệu việc HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ thực hiện dự định sang Philippines giảng dạy.

Chú thích ảnh
HLV Hoàng Anh Tuấn ước được làm việc tiếp với lứa cầu thủ trên.
HLV Hoàng Anh Tuấn: ‘Để phát triển xa hơn, đừng so sánh với Thái Lan’

HLV Hoàng Anh Tuấn: ‘Để phát triển xa hơn, đừng so sánh với Thái Lan’

Góp mặt trong thành phần U15 Việt Nam tham dự giải U15 Đông Nam Á với tư cách cố vấn cho BHL, HLV Hoàng Anh Tuấn cho rằng việc U15 Việt Nam đánh bại U15 Thái Lan ở trận chung kết U15 Đông Nam Á ngay trên đất Thái là một thành tích đáng ghi nhận. Dẫu vậy, HLV Hoàng Anh Tuấn cho rằng cần tư duy xa hơn chứ không nên so sánh với bóng đá Thái Lan.

HLV Hoàng Anh Tuấn không nằm trong danh sách ban huấn luyện của U22 Việt Nam tham dự SEA Games 29. Ông lỡ mất cơ hội làm việc cùng với các học trò cũ như tiền đạo Hà Đức Chinh, tiền vệ Quang Hải, hậu vệ Tấn Tài, Đình Trọng, Tấn Sinh, Văn Hậu và thủ môn Tiến Dũng, Sỹ Huy. Thay vào đó, HLV Hoàng Anh Tuấn được cử đi do thám 3 đối thủ của Việt Nam tại SEA Games là U22 Malaysia, U22 Thái Lan và U22 Indonesia tại vòng loại U23 châu Á 2018.

Tháng trước, HLV Hoàng Anh Tuấn với vai trò cố vấn chuyên môn đã giúp U15 Việt Nam giành chức vô địch giải U15 Đông Nam Á. Những đóng góp của ông được cho là rất hữu ích đối với thầy trò HLV Vũ Hồng Việt. U15 Việt Nam đánh bại U15 Thái Lan trong trận chung kết, đồng thời kết thúc giải đấu với thành tích toàn thắng và chỉ để thủng lưới 2 lần.

Chú thích ảnh
Mới đây, HLV người Khánh Hòa cũng chia sẻ rằng ông tiếc cho trường hợp tiền vệ Bùi Tiến Dụng không lọt vào danh sách cuối cùng đi tập huấn tại Hàn Quốc và chuẩn bị cho SEA Games 29.

Hiếu Lương

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm