HLV Hoàng Anh Tuấn thay đổi kế hoạch, đưa ra quyết định quan trọng về danh sách U23 Việt Nam

14/04/2024 07:37 GMT+7 | Bóng đá Việt

HLV Hoàng Anh Tuấn đã đưa quyết định quan trọng về thời điểm chốt danh sách tham dự VCK U23 châu Á khiến các cầu thủ U23 Việt Nam buộc phải nỗ lực hơn.

U23 Việt Nam thay đổi kế hoạch chốt danh sách

VCK U23 châu Á sẽ bắt đầu khởi tranh từ ngày 15/4. Trong khi đó, trận đấu đầu tiên của U23 Việt Nam là ngày 17/4 với đối thủ là U23 Kuwait.

Theo dự kiến, HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ chốt danh sách 23 cầu thủ tham dự VCK U23 châu Á vào ngày 16/4, tức trước ngày thi đấu chính thức 1 ngày. Đây cũng là thời điểm U23 Việt Nam tham gia buổi họp kỹ thuật trước trận đấu.

Tuy nhiên, HLV Hoàng Anh Tuấn đã thay đổi kế hoạch. Theo VFF, HLV người Khánh Hòa sẽ chốt danh sách vào ngày 15/4, sớm hơn dự định 1 ngày. Điều này sẽ buộc các cầu thủ U23 Việt Nam phải nỗ lực thể hiện trong các buổi tập sắp tới. Cơ hội để họ chứng minh năng lực không còn nhiều nữa.

HLV Hoàng Anh Tuấn thay đổi kế hoạch, đưa ra quyết định quan trọng về danh sách U23 Việt Nam - Ảnh 2.

HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ chốt danh sách sớm hơn 1 ngày so với dự kiến (Ảnh: VFF)

HLV Hoàng Anh Tuấn ban đầu triệu tập 28 cầu thủ. Thế nhưng, chỉ có 27 cầu thủ cùng ông sang Qatar chuẩn bị cho giải đấu. Phan Tuấn Tài đã gặp chấn thương trước ngày lên đường nên đã sớm bị loại khỏi danh sách.

HLV Hoàng Anh Tuấn thay đổi kế hoạch, đưa ra quyết định quan trọng về danh sách U23 Việt Nam - Ảnh 3.

Tuấn Tài sớm bị loại khỏi U23 Việt Nam do gặp chấn thương (Ảnh: Hoàng Linh)

Như vậy, HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ loại 4 cầu thủ vào ngày 15/4. Trong số các cầu thủ bị loại chắc chắn sẽ có 1 thủ môn bởi giải đấu chỉ cho đăng ký 3 thủ môn nhưng U23 Việt Nam đang tập trung tới 4 cái tên gồm Quan Văn Chuẩn, Nguyễn Văn Việt, Trần Trung Kiên và Đoàn Huy Hoàng.

Quý Dậu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm