HLV Gong Oh Kyun tố bị cầu thủ Nam Định đánh vào ngực, khiến ông nổi nóng định 'ăn thua' với đối thủ

10/12/2023 15:52 GMT+7 | Bóng đá Việt

HLV Gong Oh Kyun khẳng định đã bị Văn Kiên tác động vật lý khiến ông có những phản ứng nóng giận bên ngoài đường biên.

HLV Gong Oh Kyun tố bị Văn Kiên đánh vào ngực

Tối hôm 9/12, CAHN đã có màn so tài kịch tính với Nam Định trên sân Thiên Trường. Dù đã dẫn trước 2 bàn nhưng CAHN đã đánh mất mọi lợi thế và để đối thủ gỡ hoà với tỷ số 2-2.

Trong hiệp 1, một tình huống đáng chú ý đã diễn ra giữa HLV CAHN, ông Gong Oh Kyun, và cầu thủ Văn Kiên bên phía Nam Định. Không rõ vì lý do gì, ông Gong đã không cho Văn Kiên thực hiện quả ném biên. Ngôi sao của Nam Định cũng không vừa khi phản ứng lại và hai bên đã xảy ra xô xát.

Trọng tài và cầu thủ hai đội đã phải can thiệp để tách hai người này ra. Cả hai sau đó đều phải nhận thẻ vàng vì phản ứng của mình.

Cận cảnh tình huống HLV Gong đòi ăn thua với Văn Kiên (Video: FPT Play)

Sau trận đấu, HLV Gong Oh Kyun đã lý giải về phản ứng của mình. Ông tuyên bố đã bị Văn Kiên tác động vật lý.

"Văn Kiên đánh vào ngực của tôi, vậy tôi có nên đứng im hay không? Đó là hành vi khá thô lỗ. Tôi đã nói các cầu thủ của mình tuyệt đối không được có hành động như vậy", ông Gong chia sẻ.

HLV Gong Oh Kyun tố bị Văn Kiên đánh vào ngực, khiến ông nổi nóng định 'ăn thua' với sao Nam Định - Ảnh 3.

Sự việc căng thẳng khiến rất nhiều người phải can thiệp (ảnh: Hoàng Linh)

Rất may cho HLV Gong Oh Kyun và Văn Kiên là hai người đã không phải nhận thêm án phạt nguội nào sau khi để xảy ra tình huống đáng quên trên. VPF đã xem lại các băng hình và nhận thấy 2 thẻ vàng được trọng tài rút ra trong tình huống này là đã thỏa đáng, nên không đề xuất án phạt nào khác.

Cũng trong buổi họp báo, HLV Gong Oh Kyun cho biết Văn Kiên đã xin lỗi ông. Vì vậy, ông "không còn nghĩ ngợi gì nữa" và chúc cầu thủ này luôn thi đấu tốt.

Trung Phạm

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm