HLV Đức Thắng tỏ thái độ với quả phạt đền ở trận gặp CAHN

03/02/2023 22:20 GMT+7 | Bóng đá Việt

HLV Nguyễn Đức Thắng coi quả phạt đền ở trận gặp Công An Hà Nội (CAHN) là bước ngoặt đối với Topenland Bình Định.

HLV Đức Thắng nói về quả phạt đền ở trận gặp CAHN

Trong trận đấu với CAHN, Topenland Bình Định đã bị thổi phạt đền ở phút 37 sau khi trọng tài cho rằng Văn Thanh đã bị phạm lỗi trong vòng cấm. 

Mặc dù các cầu thủ Bình Định đã phân trần nhưng trọng tài chính đã giữ nguyên quyết định. Sau đó, Jhon Cley đã nâng tỷ số lên thành 2-0 cho CAHN. Theo nhận định của HLV Đức Thắng, đây là tình huống bước ngoặt đối với Bình Định.

"Thua bàn thắng đầu chúng tôi vẫn có tinh thần tốt. Tuy nhiên, sau bàn thứ 2 từ quả 11m, chúng tôi đã mất tinh thần. Mọi khó khăn bắt đầu từ sau tình huống đó. Sau đó, tôi đã thay đổi cách tiếp cận nhưng không được như ý.

Với tôi 1-0 hay 5-0 cũng là trận thua. Chúng tôi có thế trận hiệp 1 tốt nhưng CAHN giải quyết tình huống tốt. Họ thể hiện cách tiếp cận trận đấu hay khi liên tục gây sức ép, phạm lỗi khiến cầu thủ mất bóng dễ dàng. Tất cả những bàn thua của tôi đều đến như vậy.

Trận thua dĩ nhiên ảnh hưởng tới chúng tôi, đặc biệt về tinh thần. Dẫu vậy, chúng tôi sẽ vượt qua sớm và mục tiêu sẽ lọt vào TOP 8 sớm để cạnh tranh thứ hạng cao", HLV Đức Thắng phát biểu.

HLV Đức Thắng tỏ thái độ với quả phạt đền ở trận gặp CAHN - Ảnh 2.

Văn Lâm đã có kỷ niệm buồn trong ngày đầu đeo băng đội trưởng của Bình Định (Ảnh: Hiệp Hoàng)

Ở vòng 2, Topenland Bình Định sẽ quay trở về sân nhà để tiếp đón một tân binh khác của giải đấu, đó là Khánh Hòa. Trong trận mở màn của mình, Khánh Hòa đã để thua 1-2 trước Đông Á Thanh Hóa ngay trên sân nhà.

Quý Dậu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm