HLV Công An Hà Nội nói gì về cơ hội vô địch V-League 2023?

03/02/2023 22:03 GMT+7 | Bóng đá Việt

HLV Paulo Foiani đã nói về cơ hội vô địch của Công An Hà Nội (CAHN) sau thắng lợi 5-0 trước Bình Định ở trận mở màn V-League 2023.

HLV Foiani nói về cơ hội vô địch của Công An Hà Nội

Công An Hà Nội chỉ là tân binh của V-League 2023. Tuy nhiên, họ đã xuất sắc đánh bại đội hạng 3 Bình Định của V-League mùa trước. Dẫu vậy, HLV Foiani chưa vội nghĩ về chức vô địch ở thời điểm này.

"Tôi hạnh phúc với những gì đội bóng thể hiện hôm nay. Từng cá nhân cầu thủ đã thể hiện tốt. Tuy nhiên, còn quá sớm để nói về khả năng vô địch của CLB. Các đội bóng khác khi vào giải sẽ cải thiện qua từng vòng đấu. Chúng tôi cũng sẽ nỗ lực như vậy. Đây mới là trận đầu tiên còn quá sớm để nói về vấn đề này", HLV Foiani chia sẻ.

HLV CAHN nói về cơ hội vô địch V-League 2023 - Ảnh 2.

CAHN (áo đỏ) giành chiến thắng tưng bừng ở vòng 1 nhưng HLV Foiani chưa nghĩ tới chức vô địch (Ảnh: Hiệp Hoàng)

Đội hình của CAHN hiện tại được đánh giá cao với nhiều tuyển thủ quốc gia. Thế nhưng, HLV Foiani không sử dụng toàn bộ các tuyển thủ quốc gia ở trận mở màn V-League 2023.

"Ngày hôm nay một số tuyển thủ quốc gia không có trong đội hình bởi họ tập trung muộn bởi phục vụ đội tuyển. Họ chưa có nhiều thời gian tập với đội. Tôi hy vọng các cầu thủ đó sẽ sớm thích nghi với toàn đội. Họ sẽ được đá chính nhiều hơn trong thời gian tới.

Tôi may mắn khi có lực lượng hùng hậu. Mỗi trận đấu tôi có nhiều lựa chọn. Tôi giải thích với các cầu thủ, mỗi trận đấu tôi chỉ có 11 cầu thủ ra sân đá chính. Vì thế, các cầu thủ phải cạnh tranh lành mạnh để có suất được thi đấu.

Các cầu thủ đều nỗ lực để đáp ứng những yêu cầu của tôi. Tôi cũng cố gắng để tìm ra những chiến thuật phù hợp với họ. Qua từng trận đấu, qua từng ngày, tôi càng hiểu các cầu thủ của mình hơn", HLV Foiani chia sẻ.

Với thắng lợi 5-0 trước Bình Định, CAHN hiện đang dẫn đầu BXH V-League 2023. Ở vòng đấu tới, CAHN sẽ đối đầu với đương kim vô địch Hà Nội.

Quý Dậu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm