HLV Chu Đình Nghiêm 'tâm phục, khẩu phục' trước Hà Nội FC

29/01/2023 19:52 GMT+7 | Bóng đá Việt

HLV Chu Đình Nghiêm trong buổi họp báo sau trận Siêu cúp Quốc gia đã thừa nhận Hà Nội 'thắng xứng đáng' trước Hải Phòng.

HLV Chu Đình Nghiêm thua 'tâm phục khẩu phục' trước Hà Nội

Ở V-League mùa giải 2022, Hải Phòng đã chịu thất bại chung cuộc trước Hà Nội trong cuộc đua vô địch. Trong trận tranh Siêu cúp Quốc gia diễn ra hôm 29/1, đoàn quân của HLV Chu Đình Nghiêm một lần nữa phải chịu thua trận trước Hà Nội. Lucao và Văn Kiên là hai người đã mang về chiến thắng 2-0 cho Hà Nội.

Sau trận đấu, HLV Chu Đình Nghiêm không có bất kỳ phàn nàn về trận đấu. HLV của Hải Phòng thừa nhận thất bại trước Hà Nội hoàn toàn xứng đáng.

Cùng đá giải tứ hùng, tôi biết Hà Nội có nhiều sự thay đổi về chiến thuật. Hai đội ngày hôm nay đều chơi cởi mở. Chiến thắng dành cho Hà Nội là xứng đáng. Họ đã chơi tốt hơn, lực lượng cũng tốt hơn", HLV Chu Đình Nghiêm chia sẻ.

HLV Chu Đình Nghiêm thua 'tâm phục, khẩu phục' trước Hà Nội - Ảnh 2.

Hà Nội giành chiến thắng 2-0 trước Hải Phòng ở Siêu cúp Quốc gia (Ảnh: Hoàng Linh)

Hải Phòng đặt mục tiêu thấp ở V-League 2023

V-League mùa giải 2023 sẽ khởi tranh vào ngày 3/2. Theo HLV Chu Đình Nghiêm, mục tiêu của Hải Phòng là trụ hạng, dù CLB đạt hạng 2 ở mùa giải trước.

"Hải Phòng qua mùa 2022 đã thay máu 70% lực lượng. Hải Phòng chưa tìm được những người có thể khỏa lấp. Các ngoại binh chưa đạt được yêu cầu như mong đợi.

Hải Phòng đặt mục tiêu trụ hạng. Năm ngoái có thể thăng hoa nhưng Hải Phòng hiện tại không có sự ổn định. Năm nay chúng tôi phải nhìn vào thực tế. 

Một đội bóng mất đi 6,7 cầu thủ trụ cột thì cần thời gian dài để khỏa lấp. CĐV cần xác định năm ngoái có thể thăng hoa nhưng năm nay phải chắt chiu từng điểm", HLV Chu Đình Nghiêm phát biểu.

Tại vòng 1 V-League 2023, Hải Phòng sẽ thi đấu trên sân nhà Lạch Tray. Đối thủ của họ sẽ là Becamex Bình Dương.

Quý Dậu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm