HLV Bandovic nói điều chưa hài lòng về Hà Nội FC

29/01/2023 21:00 GMT+7 | Bóng đá Việt

Mặc dù Hà Nội FC giành Siêu cúp quốc gia 2022 nhưng HLV Bozidar Bandovic vẫn có điều chưa hài lòng về các cầu thủ.

HLV Bandovic chưa hài lòng về Hà Nội FC

Trận Siêu cúp Quốc gia với Hải Phòng là trận đấu đầu tiên của HLV Bozidar Bandovic trên cương vị HLV CLB Hà Nội. Chiến lược gia người Montenegro tỏ ra vui vẻ với danh hiệu đầu tiên cùng đội bóng nhưng cũng đồng thời có điều chưa hài lòng về các cầu thủ.

"Tôi rất hạnh phúc với chiến thắng của toàn đội. Tôi không muốn đặc biệt nói về bất kỳ cầu thủ này. Hà Nội đã giành chiến thắng với tư cách một đội. Các cầu thủ thể hiện sự chuyên nghiệp dù chúng tôi mới làm việc cùng nhau được 5 ngày trước trận.

Tôi biết toàn đội có thể làm tốt hơn nữa. Các cầu thủ dù chỉ có ít ngày luyện tập nhưng tất cả đều đã thể hiện tốt. Điều tôi chưa hài lòng về các cầu thủ là vấn đề thể trạng. Họ sẽ chơi tốt hơn nếu đạt thể trạng tốt hơn. 

Tuy nhiên, tôi không thể đòi hỏi nhiều ở các cầu thủ vì thời gian chuẩn bị không dài. Nhóm cầu thủ đội tuyển quốc gia thậm chí gần như không có quãng nghỉ", HLV Bandovic chia sẻ.

HLV Bandovic nói điều chưa hài lòng về Hà Nội FC - Ảnh 2.

HLV Bandovic vui mừng với chiến thắng nhưng chưa hài lòng hoàn toàn (Ảnh: Hiệp Hoàng)

V-League 2023 sẽ khởi tranh vào ngày 3/2. Cả Hải Phòng và Hà Nội đều sẽ thi đấu vào ngày 4/2. Trong khi Hải Phòng sẽ đón tiếp Bình Dương trên sân nhà Lạch Tray thì CLB Hà Nội sẽ chơi trận derby Hà Nội với Viettel. 

Sau 4 vòng đấu, V-League 2023 sẽ tạm nghỉ để nhường chỗ cho đội tuyển quốc gia. Theo chia sẻ của HLV Bandovic, ông đã lên kế hoạch để tận dụng khoảng thời gian này nhằm cải thiện chuyên môn cho Hà Nội.

"Tôi muốn đưa thêm một số cầu thủ trẻ lên đội 1. Kế hoạch của tôi sẽ tận dụng quãng nghỉ sau khoảng 4 vòng đầu tiên của V-League 2023 để nâng cao trình độ cho các cầu thủ. 

Toàn đội vẫn cần phải cải thiện để thi đấu tốt hơn. CLB Hà Nội chắc chắn phải tốt hơn", HLV Bandovic chia sẻ.

Quý Dậu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm