Hình ảnh rò rỉ này cho thấy Toyota Hilux đời mới có thể trông hầm hố tới mức nào: Bản hiệu suất cao không kém cạnh Ranger Raptor

09/05/2023 10:30 GMT+7 | HighTech

Nếu sử dụng lại bộ khung của Toyota Tacoma đời mới, Toyota Hilux thế hệ kế tiếp sẽ là bản mạnh mẽ, hiện đại và cơ bắp nhất lịch sử.

Trong tuần qua, lỗi ảnh trên trang web của Toyota Bắc Mỹ đã khiến những hình ảnh hoàn chỉnh của Toyota Tacoma đời mới - dòng bán tải cỡ trung dùng chung khung gầm Hilux kế tiếp, bị rò rỉ.

Nhìn tổng thể, bộ khung của Toyota Tacoma 2024 cực kỳ cơ bắp và mạnh mẽ, qua đó mang lại dáng vẻ bề thế và phần nào đó là lớn hơn so với kích thước thực của mình. Cụm đèn pha trước có kích thước khá nhỏ nhắn và bị lấn át đi khá nhiều bởi tản nhiệt và hốc gió cản trước đi kèm tấm bảo vệ bên dưới khổng lồ. Vòm bánh và ca pô xe cho thấy bản xuất hiện trong ảnh là bản TRD Pro hiệu suất cao, ngang hàng Ford Ranger Raptor.

'Bản nháp' Toyota Hilux lộ mặt hoàn chỉnh - Ảnh 2.

Theo những thông tin được hé lộ từ trước, Toyota Tacoma 2024 còn có một bản off-road tách biệt với bản TRD Pro nói trên có tên Trailhunter. 

Trang bị đáng chú ý nhất xuất hiện trên xe có lẽ là hộp số sàn 6 cấp kết hợp hệ truyền động hybrid (chưa rõ xoay quanh động cơ 4 hay 6 xy-lanh). Nếu là bản V6 giống đàn anh Tundra, xe sẽ có công suất tối đa 437 mã lực, mô-men xoắn 790Nm.

Ảnh đăng ký bản quyền của Toyota Tacoma 2024 trước đây

Thời điểm ra mắt chính thức của Toyota Tacoma 2024 sẽ là 19-5 tới đây.

Quang Phong

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm