Hiếu Hoa – Quahaco đăng quang nghẹt thở sau loạt 'đấu súng' với SHB tại VSC-S3

10/12/2023 19:47 GMT+7 | Bóng đá Việt

Ở trận chung kết Cúp bóng đá 7 người Quốc gia Hyundai Thanh Cong Cup 2023, Hiếu Hoa – Quahaco đã xuất sắc trở thành những nhà vô địch khi đánh bại SHB trong loạt đá luân lưu đầy căng thẳng.

Hiếu Hoa – Quahaco đăng quang nghẹt thở sau loạt 'đấu súng' trước SHB tại VSC-S3

Sau khi vượt qua Thiên Khôi FC trong loạt đá luân lưu, SHB đã giành vé vào tham dự trận chung kết Cúp bóng đá 7 người Quốc gia Hyundai Thanh Cong Cup 2023 (VSC-S3). Chiến thắng ở trận bán kết 1 giúp SHB vô cùng tự tin trong việc có được danh hiệu tại VSC-S3 trong cuộc đọ sức với Hiếu Hoa - Quahaco.

Trận đấu giữa SHB và Hiếu Hoa – Quahaco chứng kiến màn tái đấu của những gương mặt từng tham dự VPL-S4. Đức “tỉn”, Nhật “Tân”, Phong “bướm”, Thái “Rooney” từng chạm mặt Hiếu “Futsal” và đồng đội.

Hiếu Hoa – Quahaco đăng quang nghẹt thở sau loạt 'đấu súng' trước SHB tại VSC-S3 - Ảnh 2.

SHB thất bại sau loạt đá luân lưu căng thẳng. Ảnh: Vietfootball

Thế nhưng, cục diện của trận đấu lại là rất giằng co. Sau hiệp 1 chơi lấn lướt nhưng lại không tìm được bàn thắng, SHB tiếp tục đẩy cao sức ép trong hiệp 2. Tuy nhiên, kịch bản của hiệp 2 không khác quá nhiều. Hiếu Hoa - Quahaco chơi quá thận trọng và chặt chẽ khiến SHB buộc phải chấp nhận bước vào hiệp phụ.

Sau khi tiếp tục bế tắc và không thể tìm được bàn thắng, 2 đội bước vào loạt đá luân lưu may rủi để tìm ra nhà vô địch. Tại đây, SHB là những người kém bản lĩnh hơn. Đức Thủy Lợi không thể thắng được Trần Anh Tuấn ở lượt sút thứ 3 và tạo ra bước ngoặt, để rồi Nhật Tân cũng hỏng ăn ở cú đá 11m quyết định khiến đội bóng ngành ngân hàng ngậm ngùi nhìn đối thủ lên ngôi.

Sau 1 hành trình dài với nhiều trận chung kết mùa này, nhưng cuối cùng thì đại diện miền Trung là Hiếu Hoa - Quahaco đã có được danh hiệu vô địch VCS-S3 chung cuộc.

Hiếu Hoa – Quahaco đăng quang nghẹt thở sau loạt 'đấu súng' trước SHB tại VSC-S3 - Ảnh 3.

AE GFDI Sông Hàn giành HCĐ chung cuộc. Ảnh: Vietfootball

Ở trận đấu diễn ra cùng giờ, Thiên Khôi FC đối đầu AE GFDI Sông Hàn để cạnh tranh tấm HCĐ VSC-S3. Đương kim vô địch khu vực miền Trung là đội chơi hiệu quả hơi, ghi liền 2 bàn thắng trong hiệp 1. Sang hiệp 2, Thiên Khôi FC nỗ lực tấn công nhiều hớn nhằm xoay chuyển cục diện trận đấu. Đáng tiếc, các cơ hội đều đôi qua, đội bóng nhà đất bỏ lỡ hàng loạt tình huống có thể dẫn đến bàn thắng.

Thời gian trôi về cuối trận, Thiên Khôi FC chơi power play và quả ngọt đầu tiên đã đến với bàn rút ngắn tỷ số từ Tâm “Kaka”. Trước khi trận đấu khép lại, Việt “Hải Dương” đã đưa trận đấu về vạch xuất phát. Hai đội bước vào loạt đá luân lưu phân định và AE GFDI Sông Hàn đã giành chiến thắng để về đích với vị trí thứ 3 chung cuộc.

VIẾT THÀNH

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm