Hi hữu: 2 cầu thủ U23 Việt Nam va chạm và ngã xuống vì cố gắng sút bóng, vuột mất cơ hội ghi bàn quý giá

17/04/2024 23:16 GMT+7 | Bóng đá Việt

Tình huống dở khóc dở cười đã xảy ra ở trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Kuwait khi 2 cầu thủ Văn Tùng và Văn Khang va chạm khi tranh nhau sút bóng.

Tranh nhau sút, Văn Khang và Văn Tùng va chạm với nhau

Phút 15 của trận đấu, U23 Việt Nam có tình huống tấn công nguy hiểm. Văn Tùng có tình huống đi bóng đột phá vào vòng cấm và vượt qua 1 cầu thủ đối phương. Tuy nhiên khi Văn Tùng định dứt điểm thì ở phía sau, Văn Khang chạy vượt lên khi cũng cố gắng sút bóng. Cả hai vì thế va chạm với nhau và ngã xuống. Rất may là Văn Khang và Văn Tùng không bị chấn thương.

Tình huống không hiểu ý giữa 2 cầu thủ trẻ này đã khiến U23 Việt Nam vuột mất cơ hội ghi bàn. Nhiều CĐV thất vọng với pha va chạm không đáng có của 2 cầu thủ trẻ này.

Tình huống Văn Khang và Văn Trường va chạm với nhau

Trước đó, U23 Việt Nam đã thiệt quân ngay đầu trận khi Đình Bắc chấn thương. Đình Bắc bị đau tình huống xoạc bóng với cầu thủ đối phương ở giữa sân khi trận đấu bước sang phút thứ 7. Sau đó, Đình Bắc đã không thể tiếp tục thi đấu. HLV Hoàng Anh Tuấn buộc phải thay Đình Bắc ra và tung Văn Trường vào sân.

Việc mất Đình Bắc là tổn thất lớn đối với U23 Việt Nam. Đình Bắc là ngôi sao trẻ đang lên của bóng đá Việt Nam. Tiền đạo này đã ghi bàn cho ĐT Việt Nam trong năm 2023 ở trận gặp ĐT Philippines tại vòng loại World Cup 2026. Tại Asian Cup 2023, Đình Bắc gây ấn tượng khi chọc thủng lưới ĐT Nhật Bản.

Sơn Tùng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm