H'Hen Niê bị antifan tố 'giả khổ, giả thân thiện', màn đáp trả sau đó thế nào?

28/12/2022 21:46 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

H'Hen Niê đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 và trở thành đại diện nhan sắc Việt tại Miss Universe 2018. Sau thành tích kỷ lục Top 5 chung cuộc, nàng hậu nhận được sự săn đón của nhiều người hâm mộ. Bên cạnh đó, sự giản dị, thoải mái trong cuộc sống hằng ngày giúp cô thu về lượng fan hùng hậu, nhiều người còn dùng danh xưng "nàng hậu quốc dân" cho H'Hen Niê.

Tuy nhiên, bên cạnh người yêu mến thì H'Hen Niê không ít lần đối mặt với những lời lẽ chỉ trích kém duyên đến từ bộ phận antifan. Và mới đây, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 có màn đáp trả gây chú ý khi bị một cư dân mạng miệt thị. Cụ thể, netizen này bày tỏ thái độ khó chịu và tố H'Hen Niê "giả khổ, giả thân thiện" trước công chúng. Không những vậy, người này còn dùng từ ngữ kém duyên để miêu tả làn da ngăm đặc trưng của H'Hen Niê.

H'Hen Niê bị antifan tố 'giả khổ, giả thân thiện', màn đáp trả sau đó thế nào? - Ảnh 1.

H'Hen Niê chia sẻ lại bình luận khiếm nhã mà một cư dân mạng nhận xét về mình

Trước thái độ tiêu cực này, H'Hen Niê đã chụp màn hình bình luận và chia sẻ về trang cá nhân. Kèm theo đó, nàng hậu đính kèm dòng trạng thái: "Mỗi người ai cũng có chương trình và kế hoạch khác nhau của đời mình đúng không mọi người. Tích cực thì có thể thay đổi, thời điểm của mỗi người mỗi khác nè.

Nói giả tạo thì cũng đúng nè, giả tạo để chịu đựng, đắng, cay, sự miệt thị … có đủ cả vì biết mình là ai trong gia đình và cần phải cố gắng như thế nào. Còn giá trị bản thân và bản chất con người của mình như thế nào thì sống đúng như vậy thôi. Cảm ơn vì luôn tiếp cho mình sức mạnh của sự phải kiên cường này nhé!". Động thái của H'Hen Niê nhận sự chú ý của nhiều người.

H'Hen Niê bị antifan tố 'giả khổ, giả thân thiện', màn đáp trả sau đó thế nào? - Ảnh 2.

H'Hen Niê luôn được khán giả biết đến là nàng hậu giản dị, mộc mạc

H'Hen Niê bị antifan tố 'giả khổ, giả thân thiện', màn đáp trả sau đó thế nào? - Ảnh 3.

H'Hen Niê bị antifan tố 'giả khổ, giả thân thiện', màn đáp trả sau đó thế nào? - Ảnh 4.

Hình ảnh H'Hen Niê mộc mạc làm từ thiện mùa dịch

 Ảnh: Tổng hợp

Liên Hoa

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm