H'Hen Niê và bạn trai du lịch trời Âu, còn có động thái ngầm công khai mối quan hệ?

27/12/2022 19:32 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

H'Hen Niê là một trong những nàng hậu kín tiếng của Vbiz nên về chuyện tình cảm cũng như rất ít chia sẻ về bạn trai trước công chúng. Những khoảnh khắc của người đẹp sánh đôi bên nửa kia khá nhỏ giọt khiến nhiều người tò mò. Tuy nhiên mới đây, người hâm mộ được phen xôn xao khi phát hiện H'Hen Niê và bạn trai đang có chuyến du lịch tại trời Âu.

Cụ thể trên trang cá nhân, cả hai đều check in đang du lịch. Và so sánh bức ảnh mà cặp đôi đăng tải, nhiều người chắc chắn H'Hen Niê và bạn trai đang tận hưởng giây phút nghỉ dưỡng bên nhau. Không những vậy, bạn trai nhiếp ảnh gia của H'Hen Niê còn công khai đăng tải hình ảnh nàng hậu lên trang cá nhân của mình. Đây được xem là động thái hiếm hoi mà cả hai công khai xuất hiện chung. Trước đó, những khi bên nhau của cặp đôi đều được bạn bè hoặc người thân đăng tải.


H'Hen Niê và bạn trai check in cùng địa điểm du lịch

H'Hen Niê và bạn trai du lịch trời Âu, còn có động thái ngầm công khai mối quan hệ? - Ảnh 2.

Bạn trai còn "chơi lớn" khi đăng tải hẳn hình ảnh của H'Hen Niê lên trang cá nhân

H'Hen Niê là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 và là Top 5 Miss Universe 2018. Sự thân thiện và tích cực giúp cô được nhiều người yêu mến. Không ít người còn gọi H'Hen Niê là "nàng hậu quốc dân". Về bạn trai của H'Hen Niê, anh là một nhiếp ảnh gia tiếng.

H'Hen Niê rất ít chia sẻ về bạn trai trên truyền thông. Tuy nhiên, một vài hình ảnh được bạn bè và người thân chia sẻ thì có thể thấy "nửa kia" của nàng hậu thường xuyên về quê nhà Đắk Lắk của H'Hen Niê trong những dịp lễ, tết. Được biết, cả hai cũng từng chia tay và sau đó tái hợp.

H'Hen Niê và bạn trai du lịch trời Âu, còn có động thái ngầm công khai mối quan hệ? - Ảnh 3.

Lệ Hằng từng chia sẻ khoảnh khắc chụp lén cặp đôi và tiết lộ H'Hen Niê và bạn trai đang rất hạnh phúc

H'Hen Niê và bạn trai du lịch trời Âu, còn có động thái ngầm công khai mối quan hệ? - Ảnh 4.

Được biết, người yêu của nàng hậu là một nhiếp ảnh gia có tiếng

Ảnh: Tổng hợp

Liên Hoa

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm