26/10/2025 16:24 GMT+7 | Bạn cần biết
Vừa qua, Herbalife Việt Nam, một trong những công ty hàng đầu về sức khỏe và thể chất đã đóng góp 3.204.000.000 VND (ba tỷ hai trăm lẻ bốn triệu Đồng) đến Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam để góp phần hỗ trợ đồng bào bị thiệt hại bởi Bão Bualoi (Cơn Bão Số 10) và Bão Matmo (Cơn Bão Số 11) và các đợt mưa lũ lớn theo sau tại khu vực miền Bắc và miền Trung Việt Nam, trong đó 574.000.000 VND (năm trăm bảy mươi bốn triệu Đồng) được đóng góp bởi các Thành Viên Độc Lập và nhân viên Herbalife Việt Nam.
Ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám Đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia, chia sẻ: “Việc đóng góp hỗ trợ đồng bào bị ảnh hưởng bởi bão lũ phù hợp với truyền thống tương thân, tương ái của Người Việt Nam và là một phần trong cam kết lâu dài của Herbalife trong việc hỗ trợ những cộng đồng gặp khó khăn và những người cần sự giúp đỡ".

Đại diện Herbalife Việt Nam Ông Nguyễn Thành Đạt- Giám Đốc Truyền Thông trao tiếp nhận ủng hộ cho Ông Nguyễn Hải Nam
Trong thời gian ngắn, Việt Nam đã phải hứng chịu hậu quả nặng do hai cơn bão: Bão Bualoi (Cơn Bão Số 10) và Bão Matmo (Cơn Bão Số 11). Theo Bộ Nông Nghiệp và Môi Trường*, tính đến ngày 8 tháng 10, các báo cáo sơ bộ cho thấy hai cơn bão này đã khiến hơn 80 người thiệt mạng và mất tích. Ngoài ra, khoảng 195.600 ngôi nhà bị sập, tốc mái hoặc hư hại nghiêm trọng, khoảng 87.000 ha lúa và các loại cây trồng khác bị ngập hoặc phá hủy.
Năm ngoái, Herbalife Việt Nam cùng các Thành Viên Độc Lập và nhân viên Công ty đã quyên góp hơn 2.800.000.000 VND (hai tỷ tám trăm triệu Đồng) để cứu trợ cho người dân bị ảnh hưởng bởi cơn bão Yagi và lũ lụt ở các tỉnh thành phía Bắc Việt Nam.
Đăng nhập
Họ và tên
Mật khẩu
Xác nhận mật khẩu
Mã xác nhận
Đăng ký
Xin chào, !
Bạn đã đăng nhập với email:
Đăng xuất