Hé lộ thời điểm HLV Polking có trận ra mắt CAHN

20/05/2024 21:34 GMT+7 | Bóng đá Việt

Huấn luyện viên Mano Polking sẽ ký hợp đồng dẫn dắt câu lạc bộ Công an Hà Nội trong tuần này, qua đó mở ra chương mới trong sự nghiệp cầm quân của mình tại Việt Nam.

Hé lộ thời điểm HLV Polking có trận ra mắt CAHN

Thông tin này được xác nhận bởi chính huấn luyện viên Polking trong buổi phỏng vấn mới đây: "Hợp đồng đã được hoàn tất và tôi rất vui mừng khi được trở thành huấn luyện viên trưởng của Công an Hà Nội", ông Polking chia sẻ.

Tuy nhiên, do bận một số thủ tục cá nhân, huấn luyện viên Polking sẽ không thể có mặt trực tiếp trên băng ghế huấn luyện của CAHN trong trận đấu gặp TP. Hồ Chí Minh vào ngày 21/5. Thay vào đó, ông Trần Tiến Đại, Giám đốc kỹ thuật của đội, sẽ tiếp tục đảm nhiệm vai trò huấn luyện viên tạm quyền.

Dự kiến, huấn luyện viên Polking sẽ chính thức ra mắt và chỉ đạo CAHN trong trận đấu gặp Thể Công Viettel tại vòng 21 V-League diễn ra vào ngày 26/5.

Hé lộ thời điểm HLV Polking có trận ra mắt CAHN - Ảnh 2.

HLV Polking dự kiến sẽ ra mắt CAHN trong trận derby gặp Viettel

Đây được xem là bản hợp đồng bom tấn của bóng đá Việt Nam trong thời gian gần đây, ông Polking hứa hẹn mang đến nhiều thay đổi tích cực cho CAHN trong phần còn lại của mùa giải. Huấn luyện viên Polking được đánh giá cao bởi khả năng cầm quân tài ba và kinh nghiệm dày dặn tại các giải đấu hàng đầu khu vực Đông Nam Á.

Trước khi gia nhập CAHN, huấn luyện viên Polking từng dẫn dắt thành công đội tuyển Thái Lan, giúp họ 2 lần liên tiếp vô địch AFF Cup vào các năm 2020 và 2022. Ông cũng từng có một mùa giải ấn tượng tại TP. Hồ Chí Minh vào năm 2021.

Với sự góp mặt của huấn luyện viên Polking, CAHN được kỳ vọng sẽ gặt hái được nhiều thành công trong tương lai và trở thành một thế lực đáng gờm tại V-League.

Trung Phạm

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm