HLV Trần Tiến Đại: 'Nguyễn Filip khiến CAHN phải trả giá'

18/05/2024 05:38 GMT+7 | Bóng đá Việt

Người thay thế HLV Kiatisuk ở CAHN đã có trận đấu không như ý ở sân Bình Dương khi đón nhận thất bại đến 1-4. HLV Trần Tiến Đại không khỏi thất vọng vì màn trình diễn của đội nhà.

Sau trận đấu ở sân Gò Đậu, HLV Trần Tiến Đại nói trong phòng họp báo: "Chúng tôi đã nhận được một bài học từ CLB Bình Dương. 

CLB CAHN bị dẫn trước và gặp nhiều khó khăn trong hiệp 2. Chúng tôi đã cố gắng hết mình. Với trận thua của đội, đương nhiên Kiatisuk cũng sẽ không vui. Chúng tôi đã làm anh ấy thất vọng".

HLV Trần Tiến Đại: "Kiatisuk thất vọng, Nguyễn Filip khiến CAHN trả giá" - Ảnh 1.

HLV Trần Tiến Đại cùng CAHN thất bại 1-4 ở vòng 19. Ảnh: Hoàng Linh

HLV Trần Tiến Đại đề cập đến bàn thua đầu tiên của CAHN khi Nguyễn Filip sai lầm, sau đó Atshimene mở tỷ số cho B.Bình Dương: "Đó là bóng đá, sẽ luôn có sai lầm. 

Nếu bạn sai lầm nhiều thì phải trả giá. Tôi nghĩ, sự tập trung là rất quan trọng với thủ môn. Tình huống đó không quá khó với Filip. Tôi tin là Nguyễn Filip sẽ trở lại sớm nhất". 

HLV Trần Tiến Đại: "Kiatisuk thất vọng, Nguyễn Filip khiến CAHN trả giá" - Ảnh 2.

Nguyễn Filip mắc nhiều sai sót thời gian qua. Ảnh: Hoàng Linh

HLV Trần Tiến Đại cũng nói thêm về việc CLB CAHN phải thay nhiều HLV. "CAHN đương nhiên chịu ảnh hưởng nhiều về điều đó. Mỗi HLV đều cần có thời gian để huấn luyện, truyền đạt triết lý, lối chơi của họ. 

Tuy nhiên, việc thay đổi HLV là điều không mong muốn. Nhưng bóng đá chuyên nghiệp là thế, nếu không đạt được mục tiêu dẫn đến thay HLV hoặc cầu thủ là chuyện bình thường. Đội bóng lớn có mục tiêu cao, nhưng không hoàn thành thì việc thay đổi là tất yếu".

Trước thông tin về việc CAHN có thể sẽ ra mắt HLV Alexandre Polking vào những ngày tới, HLV Trần Tiến Đại không đề cập cụ thể. 

Nhà cầm quân CAHN cho biết, đó là vấn đề của lãnh đạo CLB. "CAHN sẽ có một HLV đẳng cấp để chèo lái CLB trong thời gian tới", HLV Trần Tiến Đại nói.

CLB CAHN sau trận thua ở vòng 19 đã rơi xuống vị trí thứ 3, có 31 điểm. CAHN đã bị chính B.Bình Dương lấy vị trí thứ 2.

Đoàn quân của HLV Lê Huỳnh Đức có 33 điểm, kém CLB đầu bảng Nam Định 6 điểm. Nam Định vẫn còn trận đấu vòng 19 với Thể Công-Viettel trên sân Hàng Đẫy vào tối 18/5.

VIỆT HÀ

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm