Hé lộ lý do CĐV đặc biệt của Việt Nam có mặt trên sân để cổ vũ... ĐT Thái Lan ở Asian Cup 2023

17/01/2024 14:58 GMT+7 | Bóng đá Việt

Fanpage của ĐT Thái Lan vừa khiến nhiều người bất ngờ khi đăng tải hình ảnh một CĐV mặc áo Việt Nam để cổ vũ cho... ĐT Thái Lan ở trận đấu giữa "Voi chiến" với Kyrgyzstan tại Asian Cup 2023.

Theo tìm hiểu của PV, CĐV này không phải là một CĐV Thái Lan mặc áo Việt Nam để cổ vũ đội nhà, mà là một người Việt chính cống. Anh là Trần Duy Đạt, một CĐV yêu mến bóng đá. Anh không chỉ cổ vũ cho ĐT Việt Nam mà còn là một fan chính hiệu của ĐT Thái Lan. 

Tại Asian Cup 2023, anh Đạt đã có mặt tại Qatar để trực tiếp cổ vũ cho ĐT Việt Nam. Và khi ĐT Thái Lan thi đấu, anh cũng có mặt trên sân để ủng hộ "Voi chiến". Chính hình ảnh anh Đạt mặc áo Việt Nam cầm cờ Thái Lan có mặt trên sân Abdullah bin Khalifa để cổ vũ ĐT Thái Lan đã gây sốt cộng đồng mạng. 

Không chỉ Fanpage của ĐT Thái Lan, mà nhiều tờ báo và trang tin khác cũng đăng tải hình ảnh để nói lên sự cuồng nhiệt của CĐV đặc biệt này. 

Hé lộ lý do CĐV đặc biệt của Việt Nam có mặt trên sân để cổ vũ... ĐT Thái Lan ở Asian Cup 2023 - Ảnh 2.

Fanpage của ĐT Thái Lan đăng tải hình ảnh anh Đạt cổ vũ "Voi chiến"

Hé lộ lý do CĐV đặc biệt của Việt Nam có mặt trên sân để cổ vũ... ĐT Thái Lan ở Asian Cup 2023 - Ảnh 3.

Anh Đạt có mặt trên sân để cổ vũ ĐT Việt Nam đá với Nhật Bản ở Asian Cup 2023

Hé lộ lý do CĐV đặc biệt của Việt Nam có mặt trên sân để cổ vũ... ĐT Thái Lan ở Asian Cup 2023 - Ảnh 4.

Anh Đạt đứng sau Madam Pang khi cổ vũ một trận đấu của ĐT Thái Lan

Chia sẻ trên trang Facebook cá nhân, anh Đạt cho biết: "Từ hôm qua đến giờ rất nhiều báo chí và bình luận viết về cổ động viên Việt Nam! 

Đơn giản là tôi và một số cổng động viên Thái Lan chơi rất thân với nhau. Cả giải U23 Việt Nam vô địch bên Thái Lan, các bạn ấy giúp đỡ và cũng đi cổ vũ hò hét cho đội tuyển của chúng ta. Với cá nhân tôi thì tôi cũng đi cổ vũ cho đội bạn Thái Lan ở giải đó và Việt Nam vô địch trên đất Thái. Các bạn vẫn vui vẻ và gắn kết hai hội cổ động viên với nhau, nên đây là lý do tôi đến sân để cổ vũ cho Thái Lan".

V.M

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm