Hé lộ cáo buộc chấn động của Seungri sau khi ra tù: Hết môi giới mại dâm đến quay phim phụ nữ trong tình trạng gây sốc

11/02/2023 09:54 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Những cáo buộc về Seungri được tiết lộ mới đây đã khiến công chúng không khỏi ngỡ ngàng.

Chiều 9/2, cựu thành viên BIGBANG - Seungri chính thức mãn hạn tù sớm 2 ngày so với dự kiến. 

Trước đó, nam ca sĩ đã bị điều tra và buộc tội do liên quan đến vụ bê bối Burning Sun từng làm chấn động ngành giải trí Hàn Quốc. Em út BIGBANG một thời bị cáo buộc với nhiều tội danh như: mua dâm, môi giới mại dâm, đánh bạc, tham ô… Tuy nhiên, chi tiết đầy đủ về các phiên tòa và cáo buộc của Seung Ri cho đến nay vẫn chưa được công bố chính thức.

Mới đây, JTBC đã có được toàn bộ hồ sơ từ tòa án về các cáo buộc của nam nghệ sĩ. Theo đó, Seungri được cho là đã thực sự tham gia vào các hoạt động phạm pháp như môi giới mại dâm, quay phim phụ nữ bất hợp pháp.

Tiết lộ cáo buộc gây sốc của Seungri sau khi ra tù: Hết môi giới mại dâm đến quay phim phụ nữ bất hợp pháp - Ảnh 2.

JTBC tiết lộ những cáo buộc về Seungri mà trước đó chưa từng được công bố

Theo JTBC, Seungri bị buộc tội môi giới mại dâm cho các nhà đầu tư bằng cách thuê người dẫn đường cho những người đàn ông này. Mọi chuyện bắt đầu tại sân bay, nơi cựu thành viên BIGBANG đón các nhà đầu tư từ Nhật Bản vào tháng 12/2015. Những người dẫn đường đã theo họ từ chiếc xe hơi sang trọng ở sân bay đến tận khách sạn.

Sau đó, họ bán dâm cho các nhà đầu tư tại địa điểm này. Thông tin trong cáo buộc còn tiết lộ rằng Seungri đã cung cấp các dịch vụ như vậy cho các nhà đầu tư từ Nhật Bản, Hong Kong, Đài Loan (Trung Quốc) với tổng cộng 29 lần. Nam nghệ sĩ cũng thừa nhận trước tòa rằng tổng chi phí cho những khoản này lên tới khoảng 43 triệu won (khoảng 34.000 USD).

Mặc dù luật sư của Seungri ban đầu bác bỏ các cáo buộc và tuyên bố rằng nam nghệ sĩ không tham gia vào các hoạt động này. Tuy nhiên, tòa án cho hay Seungri không chỉ được các nhân viên của mình báo cáo mọi chi tiết mà còn có mặt tại nhiều địa điểm khác nhau cùng với những người dẫn đường và nhà đầu tư.

Ngoài ra, JTBC còn tiết lộ Seungri đã quay phim phụ nữ một cách bất hợp pháp ngay sau một buổi fanmeeting. Được biết, ngay sau buổi fanmeeting của BIGBANG ở Trung Quốc vào khoảng tháng 6/2016, nam ca sĩ đã quay cảnh 3 phụ nữ Trung Quốc khỏa thân trên giường. Sau đó, anh ta đã đăng tải nội dung vào cuộc trò chuyện nhóm trên ứng dụng KakaoTalk.

Tương tự như cáo buộc về môi giới mại dâm, luật sư của Seungri đã cố gắng phủ nhận điều này và giải thích đó là do một quý bà đã gửi nó cho nam ca sĩ. Mặc dù vậy, sau khi điều tra từ lịch sử trò chuyện trên KakaoTalk và cả lời khai của những nhân chứng có liên quan, tòa án đã phán quyết rằng Seungri thật sự là người quay clip đó.

Tiết lộ cáo buộc gây sốc của Seungri sau khi ra tù: Hết môi giới mại dâm đến quay phim phụ nữ bất hợp pháp - Ảnh 3.

Cựu thành viên BIGBANG đã ra tù nhưng nhiều người vẫn thấy sốc với những cáo buộc trước tòa của nam ca sĩ

Nguồn: Koreaboo

XU

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm