Hé lộ bạn trai cũ của 'ác nữ' Lim Ji Yeon: Là chủ tịch, đã kết hôn với nữ ca sĩ đình đám, ngoại hình so với Lee Do Hyun thì sao?

06/04/2023 09:51 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

"Ác nữ" của The Glory Lim Ji Yeon từng chia tay người bạn trai này sau 6 tháng hẹn hò.

Vào đúng ngày Cá tháng Tư năm nay, trang tin đình đám xứ Hàn Dispatch bất ngờ tung ảnh hẹn hò của bộ đôi diễn viên trong bom tấn The Glory Lee Do Hyun và Lim Ji Yeon. Ngay sau đó, công ty quản lý của cả hai đã chính thức xác nhận họ đang trong một mối quan hệ tình cảm tốt đẹp.

Đáng chú ý, sau tin tức hẹn hò của Lim Ji Yeon và Lee Do Hyun, loạt thông tin về bạn trai cũ của "ác nữ" The Glory cũng xuất hiện trở lại trên mạng xã hội và được netizen đặc biệt quan tâm. Được biết, Lim Ji Yeon từng có mối quan hệ tình cảm với một doanh nhân trẻ tên Lee Wook vào năm 2018. Tuy nhiên, cả hai nhanh chóng "đường ai nấy đi" chỉ sau 6 tháng hẹn hò.

Hé lộ bạn trai cũ của “ác nữ” Lim Ji Yeon: Là chủ tịch, đã kết hôn với nữ ca sĩ đình đám, ngoại hình so với Lee Do Hyun thì sao? - Ảnh 2.

Lim Ji Yeon và bạn trai cũ Lee Wook từng bị truyền thông Hàn Quốc tung ảnh hẹn hò vào tháng 1/2018 nhưng cả 2 nhanh chóng chia tay sau 6 tháng bên nhau

Hé lộ bạn trai cũ của “ác nữ” Lim Ji Yeon: Là chủ tịch, đã kết hôn với nữ ca sĩ đình đám, ngoại hình so với Lee Do Hyun thì sao? - Ảnh 3.

Cặp đôi nam chính - ác nữ của The Glory Lim Ji Yeon và Lee Do Hyun xác nhận hẹn hò mới đây

Hé lộ bạn trai cũ của “ác nữ” Lim Ji Yeon: Là chủ tịch, đã kết hôn với nữ ca sĩ đình đám, ngoại hình so với Lee Do Hyun thì sao? - Ảnh 4.

Bạn trai mới - bạn trai cũ của nữ diễn viên đình đám đều sở hữu vẻ ngoài điển trai, phong độ

Theo báo chí xứ Hàn, Lee Wook là chủ tịch của W-Foundation, một tổ chức phi lợi nhuận điều hành dự án về bảo tồn thiên nhiên và công tác cứu trợ người tị nạn. Bạn trai cũ của Lim Ji Yeon cũng từng tốt nghiệp ngành Luật tại Đại học Hanyang. Sau hơn 1 năm chia tay với "ác nữ" The Glory, anh hẹn hò cùng nữ ca sĩ đình đám xứ Hàn Lee Eun Young, nghệ danh là Ben. Cả hai nhanh chóng tổ chức đám cưới vào năm 2020 và đón con đầu lòng vào 1 năm sau đó.

Đám cưới của bạn trai cũ Lim Ji Yeon - Lee Wook cùng nữ ca sĩ Ben

Lim Ji Yeon sinh năm 1990, là nữ diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc. Cô từng được khán giả chú ý với Obsessed - phim 19+ có sự tham gia của Song Seung Hun. Sau tác phẩm này, nữ diễn viên nhanh chóng trở thành gương mặt mới triển vọng trong làng giải trí xứ Hàn. Gần đây, Lim Ji Yeon gây tiếng vang với vai diễn "ác nữ" trong bom tấn The Glory, đóng cùng đàn chị Song Hye Kyo và bạn trai hiện tại Lee Do Hyun.

Hé lộ bạn trai cũ của “ác nữ” Lim Ji Yeon: Là chủ tịch, đã kết hôn với nữ ca sĩ đình đám, ngoại hình so với Lee Do Hyun thì sao? - Ảnh 6.

Nữ diễn viên xinh đẹp Lim Ji Yeon

XU (Nguồn: The Fact, Teenee)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm