"Ác nữ The Glory” Lim Ji Yeon lộ chuyện hẹn hò vì bị công ty chơi xấu?

03/04/2023 18:19 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Công ty quản lý được cho là đã uy hiếp Lim Ji Yeon bằng thông tin hẹn hò của cô và Lee Do Hyun.

Chiều 3/4, Allkpop đưa tin Lim Ji Yeon có thể đã bị công ty chủ quản Artist Company chơi xấu, ép cô phải ở lại công ty. Nghi vấn rộ lên sau khi mốc thời gian các sự kiện gần đây của "ác nữ The Glory" được xâu chuỗi lại, từ lúc xuất hiện thông tin Lim Ji Yeon sắp hết hạn hợp đồng cho tới khi cô quyết định ở lại Artist Company.

Đầu tiên, vào hôm 28/3, truyền thông Hàn đưa tin bản hợp đồng của Lim Ji Yeon với công ty quản lý sắp sửa kết thúc. Sau đó ít hôm, chuyện hẹn hò của "ác nữ" cùng Lee Do Hyun bỗng được công khai trên báo chí. Cùng ngày, công ty Artist Company xác nhận nữ diễn viên quyết định gia hạn hợp đồng.

Rầm rộ thuyết âm mưu “ác nữ The Glory” Lim Ji Yeon bị công ty chơi xấu, tung tin hẹn hò ngay trước khi kết thúc hợp đồng - Ảnh 2.

Rầm rộ thuyết âm mưu “ác nữ The Glory” Lim Ji Yeon bị công ty chơi xấu, tung tin hẹn hò ngay trước khi kết thúc hợp đồng - Ảnh 3.

Lim Ji Yeon lộ chuyện hẹn hò với bạn trai kém 5 tuổi chỉ vài ngày sau khi truyền thông Hàn đưa tin cô sắp hết hạn hợp đồng với công ty chủ quản

Xâu chuỗi các sự kiện, nhiều người đặt ra nghi vấn Artist Company đã bán thông tin hẹn hò của Lim Ji Yeon cho Dispatch nhằm ép cô phải tái ký hợp đồng. Artist Company được cho là nắm trong tay nhiều bí mật đời tư của nữ diễn viên, và họ chỉ mới dùng tin hẹn hò để nhắn nhủ với "nữ hoàng cảnh nóng" rằng cô nên lựa chọn ở lại công ty. Được biết, Lim Ji Yeon đang là "con gà đẻ trứng vàng", được các nhà sản xuất và thương hiệu săn đón.

Thế nhưng, cũng có không ít cư dân mạng phản bác lại nghi vấn nêu trên. Theo họ, 3 sự kiện vừa qua của Lim Ji Yeon dù xuất hiện xen kẽ nhau nhưng tất cả chỉ là trùng hợp. Và "ác nữ The Glory" được cho là cảm thấy hài lòng với đãi ngộ từ công ty quản lý nên mới quyết định gia hạn hợp đồng. Còn nhớ trong thời gian hoạt động dưới trướng Artist Company, Lim Ji Yeon đã gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp.

Rầm rộ thuyết âm mưu “ác nữ The Glory” Lim Ji Yeon bị công ty chơi xấu, tung tin hẹn hò ngay trước khi kết thúc hợp đồng - Ảnh 4.

Nhờ Artist Company, Lim Ji Yeon đã ngày càng thăng tiến trong sự nghiệp

Nguồn: Allkpop

DUONG NAM

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm