'Hậu duệ mặt trời' Việt Nam chỉnh sửa trước khi phát sóng tiếp?

09/10/2018 22:06 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Phim Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt có nhiều chi tiết đang được đề nghị VTC sửa trước khi phát sóng các tập tiếp theo.

Phim Hậu duệ mặt trời bản Việt phát sóng đến tập 12 nhận được nhiều ý kiến về cách xây dựng hình tượng quân nhân. Nhiều khán giả nhận xét, bộ phim có những sai sót cơ bản về hệ thống quân hàm, điều lệnh, các khẩu lệnh, thuật ngữ được sử dụng cũng chưa chuẩn...

Cảnh một nhóm vệ sĩ tư nhân vào phòng bệnh, chĩa súng vào các bác sĩ và quân nhân ở tập 10 bị cho là kịch tính quá đà.

Chú thích ảnh
Cảnh phim "Hậu duệ mặt trời" phiên bản Việt

Hậu duệ mặt trời bản Việt do Trần Bửu Lộc đạo diễn, Nguyễn Phan Quang Bình sản xuất, dự kiến có 48 tập. Đây là bản làm lại từ bộ phim ăn khách cùng tên của Hàn Quốc năm 2016, có Song Joong Ki và Song Hye Kyo đóng chính.

Chú thích ảnh
4 diễn viên Hữu Vi, Cao Thái Hà, Khả Ngân, Song Luân

Ở phiên bản Việt, Hậu duệ mặt trời có sự tham gia của diễn viên Song Luân, Khả Ngân, Hữu Vi, Cao Thái Hà.  Phim phát sóng thứ 7, Chủ nhật và thứ 2 hàng tuần trên kênh VTC3.

Anh Vũ (tổng hợp)

Lịch phát sóng 'Hậu duệ mặt trời' Việt Nam tập 13, 14

Lịch phát sóng 'Hậu duệ mặt trời' Việt Nam tập 13, 14

Phim Hậu duệ mặt trời Việt Nam phát sóng tối thứ Bảy, Chủ nhật và thứ Hai hàng tuần trên các dịch vụ xem phim trực tuyến và kênh VTC3.

VIDEO Nụ hôn nếm rượu 'không cảm xúc' của 'Hậu duệ mặt trời' Việt Nam

VIDEO Nụ hôn nếm rượu 'không cảm xúc' của 'Hậu duệ mặt trời' Việt Nam

Nụ hôn nếm rượu "kinh điển" của bác sĩ Hoài Phương và đại úy Duy Kiên trong Hậu duệ mặt trời Việt Nam tập 11 và 12 khiến khán giả thất vọng vì bối cảnh thiếu lãng mạn và "không cảm xúc".

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm