Harry và Meghan bị chỉ trích là ‘những kẻ nghiện ánh đèn sân khấu’ vì hành động đối với thư mời dự lễ đăng quang

09/03/2023 18:08 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Quan điểm nữ nhà báo Megyn Kelly đã nhận được sự ủng hộ của những người vốn "chẳng ưa" cặp đôi Vương thất này, nhưng đồng thời cũng rước về không ít lời chỉ trích.

Vào tuần trước, Harry và Meghan xác nhận rằng cả hai đang chuyển ra khỏi Frogmore Cottage theo yêu cầu của Vua Charles III. Đây là khu dinh thự mà cố Nữ vương Elizabeth đã tặng cho cháu trai và cháu dâu nhân dịp đám cưới của họ được tổ chức vào năm 2018.

Theo The Sun, Nhà vua đưa ra quyết định ngay sau khi Harry xuất bản cuốn hồi ký “Spare” với nhiều lời buộc tội hướng đến các thành viên gia đình.

Trong động thái gần đây nhất, người phát ngôn của Công tước và Nữ công tước xứ Sussex tuyên bố rằng cặp đôi đã nhận được thư mời tham gia lễ đăng quang từ văn phòng của Vua Charles. Tuy nhiên, cả hai vẫn chưa công bố quyết định có đến tham gia hay không.

Harry và Meghan bị chỉ trích là ‘những kẻ nghiện ánh đèn sân khấu’ vì hành động đối với thư mời dự lễ đăng quang - Ảnh 1.

Harry và Meghan đã nhận được lời mời dự lễ đăng quang, nhưng họ vẫn chưa xác nhận có tham dự hay không

Điều này đã khiến Megyn Kelly - nữ nhà báo, người dẫn chương trình kiêm bình luận chính trị nổi tiếng tại Mỹ - cảm thấy phẫn nộ. Megyn Kelly vốn nổi tiếng với cá tính mạnh mẽ cùng những phát ngôn gay gắt trên truyền hình. Thậm chí, cô còn từng khiến cựu Tổng thống Donald Trump “toát mồ hôi hột" khi nhiều lần bắt bí và đưa ra câu hỏi hóc búa.

Chính vì tính cách thẳng thắn đó, Kelly đã không ngần ngại bày tỏ quan điểm của mình về cặp đôi Vương thất Harry và Meghan. Cụ thể, cô đã viết trên Twitter của mình: “Hãy nhìn những kẻ nghiện ánh đèn sân khấu này. Vua Charles đã mời họ tham dự lễ đăng quang bất chấp những hành động xấu tính mà họ đã làm, và đáp án của họ là ‘chúng tôi sẽ cân nhắc về việc đó'”.

“Họ nói như thể họ có một việc gì đó tốt hơn để làm, và như thể cả hai sẽ bỏ lỡ cơ hội để nhìn thấy mình trên truyền hình vậy".

Harry và Meghan bị chỉ trích là ‘những kẻ nghiện ánh đèn sân khấu’ vì hành động đối với thư mời dự lễ đăng quang - Ảnh 2.

Nữ nhà báo kiêm bình luận chính trị Megyn Kelly

Đây không phải là lần đầu tiên nữ nhà báo chỉ trích cặp đôi. Vào tuần trước, Kelly tuyên bố Meghan đã “bắt nạt" Harry khi nhận ra Vương tử nước Anh không hề có nhiều tiền như cô vẫn nghĩ.

Chưa hết, trong một buổi trò chuyện với nhà báo người Anh Tom Bower, Kelly còn khẳng định rằng Meghan đã có kế hoạch tiếp cận với Harry từ trước bằng cách làm quen với một người bạn của Harry.

Harry và Meghan bị chỉ trích là ‘những kẻ nghiện ánh đèn sân khấu’ vì hành động đối với thư mời dự lễ đăng quang - Ảnh 3.

Harry và Meghan có thể sẽ không dự lễ đăng quang vì buổi lễ trùng với sinh nhật con trai họ

Mặc dù vậy, vẫn có một số người không đồng tình và cho rằng Kelly đã quá khắt khe với cặp đôi Vương thất. Nhiều người cho rằng việc dành thời gian để quyết định tham gia lễ đăng quang hay không là hoàn toàn chính đáng sau những mâu thuẫn trong suốt thời gian qua.

Bên cạnh đó, ngày tổ chức lễ đăng quang của Vua Charles trùng hợp cũng là ngày sinh nhật của Archie, vậy nên sẽ chẳng có gì khó hiểu nếu Harry và Meghan quyết định từ chối tham gia buổi lễ sắp tới.

Sông Thương

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm