(TT&VH Online) – HLV Harry Redknapp tin rằng ông đã chỉ cho mọi người thấy rằng các HLV người Anh cũng có thể làm nên chuyện sau khi giúp Tottenham giành vé dự Champions League mùa tới bằng chiến thắng 1-0 trên sân của đối thủ cạnh tranh trực tiếp Man City, đội bóng đang được dẫn dắt bởi HLV người Italia, Roberto Mancini.
Redknapp đã đánh bại Mancini để giành vé dự Champions League cho Spurs. Ảnh: Getty
Với 3 điểm trước đối thủ cạnh tranh trực tiếp, Tottenham đã chắc chân ở vị trí thứ 4, đồng nghĩa với một vé dự Champions League mùa sau. Thậm chí, Tottenham còn có thể vươn lên vị trí thứ 3 nếu họ đánh bại Burnley trong trận đấu cuối cùng của mùa giải trong khi Arsenal thất bại trước Fulham. Phát biểu sau khi vượt qua người đồng nghiệp Mancini, HLV Harry Redknapp cho rằng đây là thành tích vĩ đại nhất trong sự nghiệp của ông và nhấn mạnh rằng các HLV người Anh hoàn toàn có thể sánh ngang với các chiến lược gia hàng đầu khác. Redknapp đã lập nên kỳ tích với Tottenham chỉ một tuần sau khi một HLV người Anh lão làng khác là Roy Hodgson đưa Fulham tới trận chung kết Europa League.
“Một hay hai người đã từng nhạo báng tôi khi tôi nói rằng vẫn có những HLV giỏi người Anh. Tôi nghĩ rằng nếu họ được trao đúng việc và có những cầu thủ phù hợp, họ có thể làm tốt như bất kỳ ai khác. Không việc gì phải nghi ngờ về điều đó. Có một vài nhà cầm quân xuất sắc người Anh ở tất cả các cấp độ và thật đáng hổ thẹn khi nhiều người trong số họ không được trao cơ hội dẫn dắt một đội bóng lớn hơn hiện tại”, Redknapp khẳng định trên tờ Telegraph.
Chiến lược gia của Tottenham cũng khẳng định rằng ông thích sử dụng sơ đồ chiến thuật giàu sức tấn công 4-4-2 như trong trận thắng Man City, dù nó không còn mang tính thời thượng trong hai mùa giải gần đây. “Tôi thích xem những đội bóng như M.U thi đấu bởi họ luôn ra sân với hai tiền vệ cánh dâng cao cùng hai tiền đạo ở phía trên, đó cũng là lối chơi mà tôi muốn nhìn thấy ở Tottenham. Chúng tôi đã chơi một thứ bóng đá đáng xem trong mùa giải này”, Redknapp cho hay.
Về vấn đề nhân sự trong mùa giải tới, HLV Redknapp hy vọng rằng sân White Hart Lane sẽ có chỗ cho những Robbie Keane, Jamie O'Hara và Alan Hutton, những người đang được Tottenham cho các đội bóng khác mượn. Trong khi Keane đang thi đấu tại Scotland cho Celtic, thì O'Hara và Hutton vẫn chơi bóng tại Premier League cho Portsmouth và Sunderland. Ông cho biết: “Chúng tôi chỉ cho mượn họ do đó họ sẽ quay trở lại đây. Cả 3 là những cầu thủ giỏi và tôi hy vọng rằng họ sẽ là một phần của Tottenham trong mùa giải tới”.
Bích Tuyền và đồng đội ở LPBank Ninh Bình đang tích cực tập luyện chuẩn bị tham dự cúp Hoa Lư Bình Điền 2025. Đối chuyền quê Vĩnh Long đón tin vui trước giờ G
Ở ngưỡng cửa của tuổi 40, khi người đồng đội cũ Ronaldo chơi bóng ở Ả rập Xê út, thì Luka Modric vẫn như một ngọn lửa bất diệt, khi giúp Real Madrid đánh bại Girona bằng một siêu phẩm.
adidas Việt Nam chính thức ra mắt ngành hàng Motorsport - hợp tác giữa adidas và Mercedes - sản phẩm adidas tài trợ cho đội đua AMG Petronas của Mercedes tham gia giải đua xe thể thao Công thức 1 - Formula 1.
Tin nóng thể thao tối 24/2: Thanh Thúy khẳng định đẳng cấp trước thềm cúp Hoa Lư Bình Điền ở Ninh Bình, LĐBĐ Indonesia chấm dứt hợp đồng của HLV Indra Sjafri.
Justin Bieber vừa lên tiếng bác bỏ những tin đồn cho rằng anh sử dụng ma túy sau khi xuất hiện trước công chúng với vẻ ngoài hốc hác, khiến người hâm mộ lo lắng về tình trạng sức khỏe của anh.
Sau chiến thắng vang dội tại Grammy và màn trình diễn bùng nổ tại Super Bowl, Kendrick Lamar tiếp tục trở lại áp đảo trên các BXH Billboard, trở thành rapper đầu tiên trong lịch sử 69 năm của Billboard 200 có ít nhất 3 album lọt top 10.
Triển lãm "Một hành trình", nhìn lại 30 năm chuyên nghiệp của họa sĩ Bùi Tiến Tuấn, đang diễn ra cùng lúc tại 2 địa điểm là Nhà Trưng bày triển lãm TP.HCM (92 Lê Thánh Tôn, Q.1, TP.HCM) và Sann - The house of Art (106 Nguyễn Văn Hưởng, TP Thủ Đức).
Trận hòa 2-2 giữa MU và Everton tại vòng 26 Premier League đã phơi bày một sự thật đáng báo động về tiền đạo Rasmus Hojlund - người được kỳ vọng sẽ là mũi nhọn dẫn dắt hàng công của Quỷ đỏ.
Làng giải trí luôn là một "sân khấu tạo sao" sôi động. Mỗi năm, hàng loạt gương mặt mới với khát vọng tỏa sáng bước chân vào ngành công nghiệp này. Những mỹ nhân xuất hiện nối tiếp nhau, khiến khán giả không khỏi hoa mắt.
Chiều 24/2, tại Hà Nội, Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia (NIC) tổ chức họp báo công bố Hội nghị quốc tế về “Trí tuệ nhân tạo và Bán dẫn 2025” được tổ chức với chủ đề: “Kiến tạo tương lai: kết nối AI và công nghệ bán dẫn toàn cầu”.
Đạo diễn Hàn Quốc Bong Joon Ho, người đứng sau những kiệt tác điện ảnh như “Parasite” (năm 2019) và “The Host” (năm 2006), sẽ là nhân vật trung tâm trong một triển lãm kéo dài 2 năm tại Bảo tàng Hàn lâm về Nghệ thuật điện ảnh ở thành phố Los Angeles (Mỹ).
Trường học là bối cảnh lý tưởng cho những bộ phim hấp dẫn. Trước Friendly Rivalry, Hàn Quốc đã sản xuất nhiều bộ phim học đường đủ thể loại, chinh phục khán giả nhiều quốc gia.
Theo Nghị định số 25/2025/NĐ-CP quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ Nội vụ vừa được Chính phủ ban hành, Bộ này có 22 đầu mối, trong đó có 10 vụ, 5 cục và 7 đơn vị khác.
Tiền đạo Nguyễn Xuân Son cùng hậu vệ Hồ Tấn Tài mang đến những thông tin tích cực cho HLV Kim Sang-sik cũng như đông đảo người hâm mộ khi quá trình hồi phục chấn thương sau phẫu thuật có những tín hiệu lạc quan.
Ngày 24/2, Công an tỉnh Đồng Nai cho biết, đơn vị vừa lập chuyên án, triệt phá đường dây chuyển tiền đánh bạc, rửa tiền, lừa đảo trên không gian mạng, hoạt động xuyên quốc gia với số tiền giao dịch trên 2.000 tỷ đồng.