'Happy Birthday To You' của AMEE, Hoàng Dũng, Obito chính thức 'lên sóng'

15/12/2021 08:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Happy Birthday To You chính thức được ra mắt trên nền tảng YouTube, hứa hẹn sẽ trở thành một ca khúc được yêu thích tại tất cả các buổi tiệc sinh nhật của các bạn trẻ.

AMEE tung ca khúc 'Happy Birthday To You' đúng tinh thần Gen Z

AMEE tung ca khúc 'Happy Birthday To You' đúng tinh thần Gen Z

MV Happy Birthday To You (Always 14) sẽ chính thức ra mắt vào 12h14 hôm nay (14/12). Đây là ca khúc mở đường cho dự án âm nhạc mang tên Best The Best Trouble của Hứa Kim Tuyền, AMEE, Hoàng Dũng và Obito.

Ca khúc mở đầu với phần điệp khúc quá đáng yêu qua giọng hát của AMEE: Happy Birthday To You, +1 thêm số tuổi đời vẫn nguyên tâm hồn thảnh thơi. Happy Birthday To You, tặng em câu hát này và chúc em luôn được ấm êm môi cười nha”. 

Chú thích ảnh
AMEE

Nếu như AMEE mở đầu ca khúc với bầu không khí đầy hân hoan thì khi giọng hát của “chàng thơ” Hoàng Dũng cất lên, trái tim của người nghe như “tan chảy”: “Hôm nay anh chọn một nhành hoa tươi, với chiếc bánh kem to to một chút, làm quà sinh nhật em my babe”... 

Đặc biệt, phần rap của Obito càng khiến ca khúc Happy Birthday To You càng thêm phần đặc biệt. 

Chú thích ảnh
Hoàng Dũng

“Dù cho 20, 40, 60, 70 thì vẫn sẽ luôn mỉm cười vô tư như chẳng lo gì trên đời” có thể xem là một câu chốt “đắt giá” của toàn bộ ca khúc. 

MV "Happy Birthday To You":

Happy Birthday To You là một sáng tác của nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền và được anh trực tiếp đảm nhận phần hòa âm phối khí để đảm bảo “đứa con tinh thần” được gửi đến khán giả một cách chỉn chu nhất. Bất kì khán giả nào khi nghe ca khúc Happy Birthday To You đều cảm nhận được nguồn năng lượng tích cực, tươi trẻ.

MV Happy Birthday To You (Always 14) là ca khúc mở đường cho dự án âm nhạc mang tên Be The Best Trouble. Dự án là một album phòng thu đặc biệt gồm 10 ca khúc độc quyền mới toanh và được "nhào nặn" bởi hơn 20 nghệ sĩ và nhà sản xuất âm nhạc Vpop.

Hà Linh. Ảnh&Clip: NVCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm