Hào hứng khoe việc kiếm được 1,2 tỷ mỗi tháng chỉ nhờ vòng một, nữ streamer gây tranh luận dữ dội

27/03/2023 20:31 GMT+7 | Games-Esport

Những chia sẻ của cô nàng streamer đang khiến cộng đồng mạng đưa ra rất nhiều ý kiến trái ngược.

Cùng với sự phát triển, bùng nổ của công nghệ livestream trong những năm gần đây, thuật ngữ streamer giờ đang được mở rộng với các tuyến nội dung đa dạng hơn bao giờ hết. Thay vì gắn với hình tượng ngồi trước màn hình máy tính, chơi game như trước, giờ đây, có không ít sự xuất hiện của các streamer thế hệ mới - những người gần như chẳng biết gì về game, nhưng lại rất giỏi trong việc thu hút được sự chú ý của người xem thông qua các tài lẻ của mình như vũ đạo, ca hát... Thậm chí, còn có rất nhiều những cô nàng, chẳng cần làm gì, chỉ tận dụng nhan sắc của bản thân cũng đủ để có lượng chỉ số khổng lồ.

Hào hứng khoe việc kiếm được 1,2 tỷ mỗi tháng chỉ nhờ vòng một, nữ streamer gây tranh luận dữ dội - Ảnh 1.

Barbian - nữ streamer và cũng là nhân vật chính trong câu chuyện

Đơn cử như trường hợp của cô nàng Barbian dưới đây. Đang là một trong những cái tên rất nổi bật của AfreecaTV, Barbian thậm chí còn sở hữu tới hơn 110.000 follow trên Instagram. Không biết chơi game, cũng không quá giỏi trong việc nói chuyện dẫn dắt, tương tác với người xem. Thế nhưng, kênh của Barbian mỗi khi lên sóng đều thu hút được lượng người xem đáng kể. Điều này chủ yếu xuất phát từ tuyến nội dung với những bộ trang phục gợi cảm, các màn vũ đạo nóng bỏng của bản thân. Trên hết, cũng không thể phủ nhận nữ streamer sở hữu một thân hình với số đo ba vòng cực kỳ hoàn hảo nữa.

Hào hứng khoe việc kiếm được 1,2 tỷ mỗi tháng chỉ nhờ vòng một, nữ streamer gây tranh luận dữ dội - Ảnh 2.

Cô nàng thường xuyên tận dụng tối đa hình thể gợi cảm của mình trong các buổi phát sóng và qua những màn vũ đạo

Trong một lần xuất hiện mới đây, Barbian đã khiến khá nhiều người phải tranh luận khi cho rằng bản thân kiếm tiền chỉ nhờ điểm mạnh của cơ thể, hay nói chính xác hơn là vòng một của mình. Cụ thể, nữ streamer cho biết thời còn nhỏ, cô cảm thấy cực kỳ không thoải mái, thậm chí còn phải thường xuyên che giấu đôi gò bồng đảo có kích thước lớn của mình. Tuy nhiên, tới khi trưởng thành và bộc lộ sự gợi cảm, Barbian đã có thể kiếm được 60 triệu won (khoảng 1,2 tỷ VND) mỗi tháng - một con số trong mơ đối với nhiều nữ streamer khác.

Hào hứng khoe việc kiếm được 1,2 tỷ mỗi tháng chỉ nhờ vòng một, nữ streamer gây tranh luận dữ dội - Ảnh 3.

Cô nàng chia sẻ bản thân có thể kiếm được 1,2 tỷ mỗi tháng

Chia sẻ của Barbian đang khiến cho rất nhiều người cảm thấy bất ngờ và mang về những ý kiến trái chiều. Được biết, ban đầu cô nàng là một nữ streamer thường xuyên phát sóng các nội dung về Liên Minh Huyền Thoại. Nhưng rồi, điều này chẳng giúp sự nghiệp của Barbian phát triển được là mấy với lượng người xem lẹt đẹt. Kể từ khi chăm khoe thân, cô nàng streamer mới đạt được những bước tiến vượt bậc và sở hữu thu nhập tốt như hiện nay. Một số ý kiến đang chỉ trích nữ streamer, cho rằng cô cổ súy việc phát sóng các nội dung không tích cực, nhưng cũng có một số fan cho rằng miễn Barbian không vượt quá các nội quy của nền tảng phát sóng, mọi thứ đều ổn.


Tuấn Hưng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm