Thay đổi chóng vánh trong một năm nổi tiếng, nữ streamer vốn 'kín cổng cao tường' giờ mê tung ảnh hở bạo

27/03/2023 10:15 GMT+7 | Games-Esport

Ngày càng tỏ rõ phong cách theo đuổi là sexy, quyến rũ, chuyên đăng hình táo bạo để "sống ảo", nữ streamer đôi khi vẫn tự "chê" bản thân.

Khác với thuở đầu mới nổi tiếng, nữ streamer YuGi (tên thật là Nguyễn Hữu Kiều Oanh) quê Đà Nẵng là một trong những cô nàng gen Z nhận được sự yêu mến của cộng đồng game thủ. Khi ấy, YuGi gây ấn tượng với fan bởi vẻ đẹp trong trẻo, cute của cô nàng, chứ không phải vì body gợi cảm hay những bộ trang phục sexy. Thậm chí, điều này khiến cô cứ mỗi lần ăn diện hở một chút là bị fan "chấn chỉnh". 

Thay đổi chóng vánh trong một năm nổi tiếng, nữ streamer vốn 'kín cổng cao tường' giờ mê tung ảnh hở bạo - Ảnh 1.

Tuy nhiên thời gian gần đây, YuGi quyết thay đổi hình tượng của mình. Dù vấp phải nhiều ý kiến trái chiều song nữ streamer vẫn kiên quyết xây dựng hình ảnh theo phong cách đối lập. Cô nàng nhiều lần "đốt mắt" fan với những bộ ảnh không thể nào "nóng" hơn. 

Tần suất những bộ ảnh sexy ngày càng nhiều và độ táo bạo cũng gia tăng nhanh chóng. Có thời điểm, khán giả của YuGi cảm thấy không quen, tha thiết cô nàng hãy quay trở lại hình ảnh lúc ban đầu. Thậm chí, bản thân cô đôi khi còn tự chê chính mình sau những lần nổi loạn: "Tôi không thể chấp nhận con người này".

Thay đổi chóng vánh trong một năm nổi tiếng, nữ streamer vốn 'kín cổng cao tường' giờ mê tung ảnh hở bạo - Ảnh 3.

Thay đổi chóng vánh trong một năm nổi tiếng, nữ streamer vốn 'kín cổng cao tường' giờ mê tung ảnh hở bạo - Ảnh 4.

Có thời gian, chuyện khoe hình sexy để câu view, câu like xảy ra thường xuyên như cơm bữa ở làng game. Tuy nhiên hiệu quả chỉ một sớm một chiều nên nhiều nên nhiều người đã nhận ra không thể dùng chiêu trò để duy trì sự nổi tiếng. Do đó, các nữ streamer sau này đầu tư trau dồi kĩ năng chơi game và làm nội dung tích cực có ích hơn. 

Hoàng Dương

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm