Hannah Olala quyên góp 1 triệu USD cho UNICEF Việt Nam

17/05/2024 16:00 GMT+7 | Đời sống

Hannah Olala gia nhập Hội đồng Nhà tài trợ toàn cầu của UNICEF đúng vào ngày sinh nhật 17/5. Cô đã chuyển khoản trước 10 tỷ đồng trong tổng số tiền quyên góp lên đến 1 triệu USD.

UNICEF vừa chính thức gửi đi thông tin bà Hannah Nguyễn – hay còn được biết đến với tên Hannah Olala – trở thành thành viên của Hội đồng Nhà tài trợ toàn cầu của tổ chức này. Đây là một cộng đồng toàn cầu bao gồm 147 nhà tài trợ cá nhân có chung cam kết về nâng cao chất lượng cuộc sống của trẻ em trên toàn thế giới. Được biết Hannah Olala đã chuyển khoản cho quỹ này 10 tỷ đồng và ký cam kết sẽ quyên góp tổng cộng 1 triệu USD.

Hannah Olala quyên góp 1 triệu USD cho UNICEF Việt Nam - Ảnh 1.

Hannah Olala ký cam kết với bà Rana Flowers - Đại diện UNICEF Việt Nam về việc quyên góp tổng cộng 25 tỷ (1 triệu USD) cho UNICEF Việt Nam

Hannah Olala cho biết, việc trở thành thành viên của Hội đồng Nhà tài trợ toàn cầu của UNICEF vào đúng ngày sinh nhật lần thứ 40 là một vinh dự lớn đối với cô.

"Tôi muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến gia đình, bạn bè và những người theo dõi ủng hộ đã truyền cảm hứng cho tôi trong hành trình đóng góp cho sự phát triển của xã hội và phát triển bản thân này. Trong vai trò này, tôi có cơ hội hiện thực hóa mong muốn đóng góp cho việc xây dựng một thế giới công bằng, nơi trẻ em, đặc biệt là trẻ em gái có đủ cơ hội phát triển, học tập, và phát huy hết tiềm năng...", Hannah Olala chia sẻ.

Hannah Olala quyên góp 1 triệu USD cho UNICEF Việt Nam - Ảnh 2.

Hannah Olala là một CEO kiêm KOL - beauty blogger về làm đẹp cho phụ nữ

Cô cũng cho biết, điều ý nghĩa nhất trong cuộc sống là mình có thể góp phần thay đổi tích cực cho xã hội xung quanh, cho quê hương, cho người thân, và cuộc đời của một ai đó. Với khoản tài trợ này, Hannah Olala mong muốn truyền cảm hứng cho mọi người, cho những người theo dõi mình trên mạng xã hội, cho bạn bè để mọi người cùng trở thành một cộng đồng, đặc biệt là cộng đồng phụ nữ xinh đẹp, văn minh và nhân ái, cùng nhau chung tay để thay đổi và giúp đỡ thế hệ tương lai.

Hannah Olala quyên góp 1 triệu USD cho UNICEF Việt Nam - Ảnh 3.

Hannah Olala có niềm đam mê với làm đẹp

Hannah Olala sinh năm 1984 tại thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk trong một gia đình làm nông đông con, mẹ cô chỉ được học đến lớp 4 còn cha cũng chỉ học đến lớp 12. Nhưng từ bé, cha mẹ đã cho anh em cô biết là nếu muốn có cuộc sống tốt hơn thì con đường nhanh nhất và dễ nhất là con đường học vấn. Từ khi còn nhỏ, Hannah đã thể hiện sự đam mê và tình yêu với làm đẹp. 

Vào năm 10 tuổi, cô cùng gia đình định cư tại Mỹ. Tại đây, cô đã phải tự mình vượt qua những khó khăn, vừa đi học vừa làm thêm tại các beauty-salon để kiếm tiền trang trải học phí và tích lũy kinh nghiệm. Bằng sự cố gắng không ngừng nghỉ và lòng nhiệt thành, Hannah Nguyễn đã trở thành một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực mỹ phẩm và làm đẹp.

Hannah Olala quyên góp 1 triệu USD cho UNICEF Việt Nam - Ảnh 4.

Gia đình nhỏ hạnh phúc của Hannah Olala

Thảo Nhi. Ảnh: NVCC

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm