7 thành viên BTS đều tái ký hợp đồng, BigHit góp 1 tỷ won cho UNICEF Hàn Quốc

21/09/2023 08:59 GMT+7 | Kbiz

Hành động đầy ý nghĩa của BigHit khi quyên góp dưới danh nghĩa ARMY nhằm kỷ niệm việc cả nhóm BTS cùng quyết định gia hạn hợp đồng với công ty chủ quản.

Vào ngày 20/9 vừa qua, HYBE khiến người hâm mộ vô cùng hạnh phúc khi đưa ra thông báo rằng BigHit Music - công ty quản lý của nhóm nhạc nam Hàn Quốc nổi tiếng thế giới BTS - sẽ gia hạn hợp đồng độc quyền với nhóm đến sau năm 2025.

7 thành viên BTS đều tái ký, BigHit quyên góp 1 tỷ won cho UNICEF Hàn Quốc - Ảnh 1.

Quyết định này được xác nhận từ nghị quyết của hội đồng quản trị, đảm bảo công ty sẽ tiếp tục liên kết với tất cả 7 thành viên BTS bao gồm RM, Jin, Suga, J-Hope, Jimin, V và Jungkook.

Hơn nữa, để bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với hiện tượng BTS và fandom ARMY, BigHit Music tiết lộ họ sẽ quyên góp 1 tỷ won (hơn 18 tỷ đồng) cho Ủy ban UNICEF Hàn Quốc. Hành động hào phóng này hoàn toàn phù hợp với chiến dịch LOVE MYSELF mà BTS và công ty đã cùng nhau phát động vào tháng 11/2017.

7 thành viên BTS đều tái ký, BigHit quyên góp 1 tỷ won cho UNICEF Hàn Quốc - Ảnh 2.

Trưởng nhóm RM cũng đã nhanh chóng xác nhận việc tái ký của cả nhóm khi đăng tải hình ảnh ẩn ý về việc sẽ giữ lời hứa hội ngộ với đội hình đầy đủ vào năm 2025.

7 thành viên BTS đều tái ký, BigHit quyên góp 1 tỷ won cho UNICEF Hàn Quốc - Ảnh 3.

Bài đăng của trưởng nhóm RM xác nhận việc cả nhóm gia hạn hợp đồng

Là nhóm nhạc nam đình đám hàng đầu được quốc tế ca ngợi và đại diện cho hình ảnh thu nhỏ của văn hóa Hàn Quốc, BTS đã ra mắt vào năm 2013 dưới trướng BigHit Entertainment (tiền thân của HYBE hiện nay). Nhóm nhanh chóng nổi tiếng toàn cầu, trở thành một hiện tượng âm nhạc với độ phủ sóng rộng rãi cùng lực lượng người hâm mộ đông đảo trên toàn thế giới.

Trong suốt sự nghiệp lẫy lừng của mình, các chàng trai đã chinh phục được bảng xếp hạng của nhiều quốc gia. Âm nhạc của BTS liên tục đứng đầu trên các nền tảng được đánh giá cao như Billboard Hoa Kỳ, Bảng xếp hạng chính thức của Vương quốc Anh, Oricon Nhật Bản, iTunes, Spotify, Apple Music và rất nhiều bảng xếp hạng uy tín khác.

7 thành viên BTS đều tái ký, BigHit quyên góp 1 tỷ won cho UNICEF Hàn Quốc - Ảnh 4.

Tầm vóc toàn cầu của 7 thành viên đã được nhiều người biết đến và vượt xa khỏi lĩnh vực âm nhạc, khi mà BTS cũng có ảnh hưởng xã hội đáng kể thông qua những nỗ lực như phát biểu tại Liên Hợp Quốc và khởi xướng chiến dịch LOVE MYSELF.

Lợi nhuận khủng mà BTS mang về là lý do hàng đầu khiến HYBE dốc sức giữ lại "gà đẻ trứng vàng"!

7 thành viên BTS đều tái ký, BigHit quyên góp 1 tỷ won cho UNICEF Hàn Quốc - Ảnh 6.

Là một phần của quá trình gia hạn hợp đồng, BigHit Music sẽ bắt đầu ký thỏa thuận với từng thành viên, hợp đồng được sắp xếp phù hợp liên quan đến các cam kết nghĩa vụ quân sự đang diễn ra của một vài thành viên. Những người hiện đang nhập ngũ sẽ hoàn thành nghĩa vụ bắt buộc trước khi bắt đầu thời hạn hợp đồng độc quyền mới vào năm 2025.

7 thành viên BTS đều tái ký, BigHit quyên góp 1 tỷ won cho UNICEF Hàn Quốc - Ảnh 7.

Bày tỏ hy vọng về tương lai, đại diện HYBE cho biết: "Với việc gia hạn hợp đồng, chúng tôi mong muốn được hỗ trợ BTS trong các hoạt động chính thức của nhóm vào năm 2025 và hơn thế nữa". Công ty khẳng định thêm rằng cả HYBE và BigHit Music đều cam kết cung cấp mọi sự hỗ trợ có thể để nâng cao vị thế lừng lẫy toàn cầu của BTS.

Minh Châu (Tổng hợp)

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm